Hotline: 091 673 9900
Hà Nội: (04) 7300 9900
Hồ Chí Minh: (08) 7300 9900
polykbeauty@fpt.edu.vn

Poly K-Beauty

"Vững vàng kiến thức – Tự tin lập nghiệp”
08
Feb

Học viên hào hứng với món quà tết của Poly K-Beauty TP HCM

Món quà nhỏ là lời động viên khích lệ tinh thần của các bạn học viên, cũng như một lời chúc mừng năm mới ấm áp, an lành của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP. HCM.

Để tăng thêm không khí rộn ràng của năm mới, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty TP. HCM đã mang đến một món quà nhỏ cho các học viên. Đó là bộ lịch được thiết kế từ những những hình ảnh của các bạn trong suốt một năm qua.

Đây được coi là món quà nhỏ ghi dấu những kỷ niệm trong thời gian qua, cũng là lời động viên, khích lệ các bạn học viên trên con đường học tập ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Không quá cầu kỳ, chau chuốt nhưng món quà vẫn khiến nhiều học viên cảm động vì đà gợi nhắc những khoảnh khắc đẹp của cả lớp trong suốt chặng đường dài sát cánh bên nhau.

Cô Cao Thị Anh Đào (ngoài cùng bên trái) và anh Phạm Lê Linh (ngoài cùng bên phải – cán bộ tuyển sinh) tặng quà cho các bạn học viên.

Buổi trao lịch được tổ chức ấm cúng tại lớp học trước khi các học viên nghỉ Tết, với sự tham gia của cô Cao Thị Anh Đào – giảng viên lớp chăm sóc Da và Spa cùng các cán bộ Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly K-Beauty. Các bạn rất thích thú với ấn phẩm đặc biệt này.

Bạn Phương Nhung – học viên lớp chăm sóc Da và Spa chia sẻ: “Món quà đáng yêu từ Poly K-Beauty như một động lực giúp chúng em nhìn lại chặng đường đã đi qua và cố gắng phấn đấu trong thời gian tới. Mong rằng năm 2018 của chúng em sẽ thành công và có nhiều niềm vui. Xin chúc các thầy cô và các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng và bình an”.

Các học viên rất thích thú với món quà đặc biệt.

Leave a Reply