11 màn lột xác tóc tai chứng minh con gái cứ triển combo cắt uốn nhuộm hợp lý là visual lên hương ngùn ngụt

Muốn vẻ ngoài “biến hình” ngoạn mục thì chị em cứ cắt, uốn, nhuộm cho “đúng bài”.

Đồng ý là khi cắt tóc hay nhuộm tóc, nhan sắc bạn đã vài phần thăng hoa. Nhưng nếu muốn style tóc đạt điểm 9, điểm 10 thì bạn nhớ chọn “combo” cắt, uốn/duỗi và nhuộm cho đủ bộ nhé! Không nói đâu xa, các cô gái Hàn cũng chọn chiêu làm đẹp này khi đến salon tóc để thay đổi diện mạo đấy thôi, thậm chí có người còn phục hồi luôn mái tóc khô xơ trước đó. Bởi lẽ, mái tóc đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố: kiểu tóc xinh xắn, màu nhuộm tôn da và độ suôn mềm, óng mượt.
Để tóc dài nhưng không tạo kiểu thì cẩn thận, bạn sẽ dễ trông “già đanh”. Thay vào đó, hãy tút tát lại mái tóc của mình bằng kiểu tóc uốn cụp được cắt ngắn hơn, đồng thời “chơi” thêm màu nhuộm cổ điển nhưng trendy nhé!
Mái tóc bạn chắc chắn đẹp hơn nếu được uốn sóng mềm mại. Và đừng ngần ngại thử màu nhuộm nâu tối vì diện lên rồi bạn sẽ thấy tôn da.
Nếu tóc tai đang ở thời kỳ chạm đáy thì bạn nên chọn đủ “combo” khi ra salon F5 diện mạo. Cụ thể là nên cắt tạo kiểu, uốn buông lơi và nhuộm lại tóc cho chuẩn chỉnh từ trên xuống dưới nhé!
Giả sử tóc bạn khô yếu, dễ gãy rụng thì ngoài làm tóc xịn sò ra, bạn vẫn cần cho tóc thêm một liều phục hồi nữa. Con gái thực sự chỉ cần như thế thì nhan sắc đã lên hương.
Trong nhiều trường hợp, chỉ cắt hay nhuộm tóc thôi vẫn là chưa đủ, vì bạn cần uốn hoặc duỗi để giúp mái tóc đẹp hơn và diện mạo cũng xinh xắn hơn chục lần.
Như cô bạn này rất sáng suốt khi chọn cả combo cắt layer, uốn sóng và nhuộm tóc, mang đến vẻ đẹp trẻ trung, dịu dàng.
“Đầu tư” vào thay đổi tóc tai, bạn chẳng những có vẻ ngoài ấn tượng, khác lạ hơn trước mà còn chọn được kiểu tóc tôn gương mặt, tạo cảm giác mặt thon gọn, thanh thoát hơn.
Hẳn là sẽ chẳng có cô gái nào chấp nhận mái tóc “tạm bơ”, đơn giản đến mức nhàm chán đâu. Thế nên, cứ ra salon đều đặn mỗi 4-6 tháng để có mái tóc “ok lah” hơn thôi nào!
Muốn “biến hình” xuất sắc, đi đâu cũng được khen, vậy bạn cứ chọn gói làm tóc cơ bản ở các hair salon và bổ sung thêm một lần phục hồi tóc là được.
Tóc dài và ngắn đâu chỉ khác nhau mỗi độ dài mà lắm lúc còn khiến visual bạn khác xa.
Kể cả khi bạn chọn màu nhuộm đẹp đến đâu thì cũng đừng quên F5 lại kiểu tóc để mái tóc thêm phần xịn mịn. Đã làm đẹp mà, thì cứ “chơi tới” luôn thôi!
Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *