Câu hỏi thường gặp

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty là gì?

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty được thành lập vào tháng 10/2016, trực thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic.

Để theo học, học viên cần có điều kiện gì?

Để tham gia các khóa học do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty cung cấp, học viên cần là công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên, đã tốt nghiệp THCS trở lên.

Các khóa học của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty kéo dài trong bao lâu?

Học viên chưa có kiến thức về nghề có thể theo học khóa đào tạo chuyên nghiệp diễn ra trong 4-8 tháng và nhận chứng chỉ do Cao đẳng FPT Polytechnic cấp.

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty còn có khóa đào tạo chuyên đề dành cho người làm nghề  kéo dài từ 01 – 04 tuần.

Hoàn thành khóa học của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty sẽ được nhận bằng cấp gì?

  • Kết thúc khóa học do Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty cung cấp, học viên được cấp ngay chứng chỉ của trường Cao đẳng FPT Polytechnic.
  • Học viên sau khi kết thúc khóa học tại Poly K-Beauty sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty. Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Học phí của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty liệu có cao không?

Mức học phí của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty  được điều chỉnh để phù hợp với mức sống của người Việt Nam. Cụ thể, học phí là 25.000.000 đồng/ học kỳ/khoá. Học viên sẽ đóng học phí mỗi học kỳ/khoá.

Ngoài việc đóng học phí ra, trong quá trình học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty có còn phát sinh khoản phí nào khác không?

Học viên khi đăng ký theo học chỉ cần đóng lệ phí nhập học; học phí; dụng cụ làm nghề (không bắt buộc). Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng bất cứ khoản học phí nào. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ miễn phí cho giáo trình và nguyên liệu thực hành.

Phương pháp đào tạo, giảng dạy của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty có gì khác biệt và nổi bật so với các trung tâm khác hiện nay?

Khác so với các trung tâm hiện có tại Việt Nam, khi theo học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty, học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, bạn còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty cũng hiểu rõ đặc thù nghề làm đẹp là tiếp xúc nhiều với khách hàng, do đó, chúng tôi đã thiết kế chương trình học với thời lượng trên 90% là thực hành, giúp học viên nắm bắt nhanh và chủ động kiến thức.

Chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ đối tác Quốc Tế, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo chuẩn mực quốc tế giúp học viên có đủ kiến thức để gây dựng sự nghiệp sau 4-8 tháng theo học khoá cơ bản.

Vào giữa học kỳ 1, học viên được bố trí thực tập thực tế tại K-Beauty Spa/salon của nhà trường và đối tác. Và giữa học kỳ 2, học viên sẽ đi thực tập tốt nghiệp và làm thử tại các Spa/salon đối tác có ký hợp tác với nhà trường.

Ngoài ra trong mỗi học kỳ, nhà trường mời chuyên gia từ các công ty/hãng mỹ phẩm/thiết bị công nghệ cao đến huấn luyện và cấp chứng nhận tham dự cho học viên. Nhằm giúp học viên cập nhập thường xuyên kiến thức công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp..

Giáo trình, tài liệu học tập của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty như thế nào?

Toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty đều là giáo trình Quốc Tế, được chuyển giao và Việt hóa hoàn toàn. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty tin rằng với kinh nghiệm trong việc đã giúp hơn 100.000 học viên thành công và hiện đang làm trong lĩnh vực làm đẹp tại các thị trường phát triển nhất như Mỹ, Úc, Nhật… , chương trình giảng dạy nói trên sẽ giúp các học viên lĩnh hội được kiến thức nghề một cách bài bản, chính quy và có hệ thống.

Cơ hội việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp?

Với việc đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn tự tin để bắt đầu sự nghiệp nghề làm đẹp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên tới các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *