Câu hỏi thường gặp

Poly K–Beauty là gì?

Poly K–Beauty là Bộ môn Chăm sóc sức khoẻ & làm đẹp của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, được thành lập vào tháng 10/2016.


Để theo học, học viên cần có điều kiện gì?

Để tham gia các khóa học Poly K–Beauty cung cấp, thí sinh cần là công dân Việt Nam đủ 15 tuổi và đã tốt nghiệp THCS trở lên.


Các khóa học của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty kéo dài trong bao lâu?

Học viên theo học khóa đào tạo chuyên nghiệp Poly K–Beauty diễn ra trong 4-8 tháng và nhận chứng chỉ do Trường Cao đẳng FPT Polytechnic cấp.

Poly K–Beauty còn có khóa đào tạo chuyên đề kéo dài từ 01 – 04 tuần.


Hoàn thành khóa học của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty sẽ được nhận bằng cấp gì?

Kết thúc khóa học Chăm sóc da, Trang điểm nghệ thuật tại Poly K–Beauty, học viên được cấp ngay chứng chỉ Sơ cấp của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic. Đồng thời, sẽ đủ điều kiện tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ ITEC ngay tại Poly K-Beauty. Đây là Chứng chỉ quốc tế của hội đồng thẩm định liệu pháp “International Therapy Examination Council”, cung cấp các bằng cấp trong lĩnh vực Làm đẹp. ITEC hợp tác với ba tổ chức lớn nhất về nghề, đào tạo nghề, bằng cấp quốc tế bao gồm: VTCT, Ofqual và European, có giá trị trên 40 quốc gia trên toàn thế giới – Thẩm định kỹ năng tay nghề của học viên theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Kết thúc khóa học Trang điểm nghệ thuật, Công nghệ móng tại Poly K–Beauty, học viên được cấp chứng chỉ của Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.


Học phí của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty liệu có cao không?

Mức học phí của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K–Beauty  được điều chỉnh để phù hợp với mức sống của người Việt Nam và xứng đáng với giá trị khoá học đem lại cho học viên. Cụ thể, học phí là 25.000.000 đồng/ học kỳ (4 tháng)/khoá. Học viên sẽ đóng học phí theo mỗi học kỳ/khoá.


Ngoài việc đóng học phí ra, trong quá trình học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty có còn phát sinh khoản phí nào khác không?

Học viên khi đăng ký theo học chỉ cần đóng lệ phí nhập học; học phí; dụng cụ làm nghề (không bắt buộc). Trong suốt quá trình học, học viên không phải đóng bất cứ khoản học phí nào. Đặc biệt, học viên còn được hỗ trợ miễn phí cho giáo trình và nguyên liệu thực hành.

Tuy nhiên đối với một số chuyên ngành, học viên cần tự túc chi phí thuê mẫu thực hành.


Phương pháp đào tạo, giảng dạy của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty có gì khác biệt và nổi bật so với các trung tâm khác hiện nay?

Khác so với các trung tâm hiện có tại Việt Nam, khi theo học tại Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty, học viên sẽ được tiếp xúc với các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Ngoài các kiến thức chuyên môn, học viên còn được cung cấp các kiến thức về Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông để tự làm chủ sau khi tốt nghiệp. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty cũng hiểu rõ đặc thù nghề làm đẹp là tiếp xúc nhiều với khách hàng, do đó, nhà trường đã thiết kế chương trình học với thời lượng trên 90% là thực hành, giúp học viên nắm bắt nhanh và chủ động kiến thức.

Chương trình đào tạo được chuyển giao công nghệ từ đối tác Quốc tế, cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo chuẩn mực quốc tế giúp học viên có đủ kiến thức để gây dựng sự nghiệp sau 4-8 tháng theo học khoá cơ bản.

Vào giữa học kỳ 1, học viên được bố trí thực tập thực tế tại K-Beauty Spa/salon của nhà trường và đối tác. Và giữa học kỳ 2, học viên sẽ đi thực tập tốt nghiệp và làm thử tại các Spa/salon đối tác có ký hợp tác với nhà trường.

Ngoài ra trong mỗi học kỳ, nhà trường mời chuyên gia từ các công ty/hãng mỹ phẩm/thiết bị công nghệ cao đến huấn luyện và cấp chứng nhận tham dự cho học viên. Nhằm giúp học viên cập nhập thường xuyên kiến thức công nghệ mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.


Giáo trình, tài liệu học tập của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty như thế nào?

Toàn bộ giáo trình, tài liệu học tập của đều là giáo trình quốc tế, được chuyển giao và Việt hóa hoàn toàn. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K–Beauty tin rằng với kinh nghiệm trong việc đã giúp hơn 100.000 học viên thành công và hiện đang làm trong lĩnh vực làm đẹp tại các thị trường phát triển nhất như Mỹ, Úc, Nhật… chương trình giảng dạy nói trên sẽ giúp các học viên lĩnh hội được kiến thức nghề một cách bài bản, chính quy và có hệ thống.


Cơ hội việc làm của học viên sau khi tốt nghiệp?

Với việc đào tạo bài bản các kiến thức, kỹ năng nghề trong quá trình học, sau khi tốt nghiệp, học viên hoàn toàn tự tin để bắt đầu sự nghiệp nghề làm đẹp. Bên cạnh đó, học viên cũng hoàn toàn yên tâm khi Poly K–Beauty sẽ giới thiệu cơ hội việc làm cho học viên tới các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín hiện đang là đối tác.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *