Buộc tóc đuôi ngựa thôi mà vẫn giấu được trán dô, hói, mặt béo tròn… chỉ nhờ “lợi dụng” vài lọn tóc mai

Cách bạn buộc tóc hay thêm chút nhấn nhá cho kiểu tóc đuôi ngựa hoàn toàn có thể che giấu những khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Không chỉ dễ ứng biến mà tóc đuôi ngựa còn là một trong những kiểu tóc thời trang và cá tính nhất mà bạn từng biết. Kiểu tóc linh hoạt đến độ dường như nó là “vị cứu tinh” cho vẻ ngoài của bạn mỗi khi mái tóc có vấn đề khó kiểm soát. Chỉ cần buộc gọn hết lại là nhanh chóng có được diện mạo hoàn hảo hợp mọi hoàn cảnh và mọi trang phục mà bạn đang mặc.

Thêm một lý do nữa để phái đẹp tiếp tục mê mẩn và ưu ái kiểu tóc đơn giản và cá tính này: cách bạn buộc tóc hay thêm chút nhấn nhá cho kiểu tóc đuôi ngựa hoàn toàn có thể che giấu những khuyết điểm trên gương mặt của mình.

Dành cho nàng trán dô, mặt ngắn: Đừng bao giờ buộc hớt hết tóc lên, hãy để một chút tóc mái lệch một bên cùng tóc mai hai bên rủ nhẹ như vậy nhược điểm trán dô của bạn sẽ được che đi một cách khéo léo.

Khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài, nhọn: Buộc tóc đuôi ngựa dù cao hay thấp hãy lấy một vài lọn tóc hai bên mai, có thể vén gọn vào tai hoặc để rủ như vậy nhìn khuôn mặt bạn cũng cân đối hơn. Phần tóc mai hai bên cũng giúp bạn nhìn trẻ hơn hẳn so với tuổi thật.

Nếu bạn có khuôn mặt tròn đầy: Tóc đuôi ngựa buộc cao sẽ giúp khuôn mặt có cảm giác thon dài, thanh thoát hơn là tóc buộc thấp.

Với nàng bị “bò liếm”, hói hai bên tóc mai: Nên buộc tóc đuôi ngựa thấp, phần tóc mai không bị kéo cao, dễ dàng nới ra để che đi phần da đầu bị hói. Tóc buộc cao dễ lộ trán hói hơn tóc buộc thấp.

Với nàng tóc mỏng dính, ẹp vào da đầu: Sau khi buộc tóc xong hay dùng tay nới lỏng tạo độ phồng cho phần đỉnh và lưng chừng đầu như vậy dù tóc có mỏng thì nhìn vẫn dày dặn và bồng bềnh hơn.

Một cách khác đó là dùng một chiếc kẹp tóc nhỏ để kẹp vào phần tóc buộc, cách này cũng có thể hô biến tóc mỏng thành dày dặn, bồng bềnh hơn. Hoặc bạn cũng có thể buộc nửa đầu trước sau đó buộc toàn bộ tóc lên, như vậy tóc cũng dày lên trông thấy.

Dành cho nàng tóc ngắn vẫn muốn buộc đuôi ngựa sang chảnh: Buộc nửa đầu, phần tóc ngắn còn lại buộc thêm một lần nữa rồi dùng kẹp tăm cố định ngược lên gáy. Phần tóc buộc ở trên sẽ che đi vết tích kẹp tăm ở dưới, và bạn có ngay kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung năng động rồi.

Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *