Các xu hướng tóc nhiều tuổi teen ưa chuộng

Tóc thẳng, xoăn, dài hoặc ngắn, bỏ xõa hay buộc cao bạn yêu thích kiểu tóc nào? Nếu như bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào hãy tham khảo 1 vài kiểu tóc mà giới trẻ đang ưa chuộng hiện nay nhé.

  1. Tóc đuôi ngựa.

Tóc đuôi ngựa buộc thấp – Sử dụng gel tóc để làm mượt tóc trên đầu của bạn và sau đó dùng kem dưỡng phần đuôi. Sử dụng một dây thun trơn hoặc một dải ruy băng satin màu đen để buộc chúng lại với nhau (tóc xoăn bạn cần sự giúp đỡ của lược và keo xịt tóc).

Uốn tóc thành từng lọn – Làm xoăn tóc hoặc sấy khô, sử dụng lược tròn lớn, sau đó kéo tóc ra, giữ ở đỉnh và hai bên. Sử dụng một chiếc máy uốn tóc để tạo ra một vài lọn tóc lớn ở đuôi. Chỉ mất 1 chút thời gian là bạn đã có 1 kiểu tóc cổ điển và xinh xắn!

2. Tết tóc bím

Hãy thử một bím tóc dày. Phủ lên tóc ẩm bằng mousse bay hơi trước khi sấy khô tóc bằng máy sấy tóc. Chia tóc thành 2 phần tóc rẽ đôi từ  trên đỉnh đầu và qua phía sau, tạo một bím tóc ở hai bên.

 

Đối với tóc dài, hãy thử một bím tóc lỏng lẻo, theo phong cách năng động của giới trẻ hoặc một loạt các bím tóc nhỏ xung quanh mặt. Tết tóc sang một bên và tạo rối từng nút tết.

  1. Tạo màu tóc 2 light:

Bạn đã từng nhìn thấy những vệt phấn màu nhưng không cần phải theo nếp hay theo chuẩn mực nào nhất định chưa? Thật thú vị và dễ dàng để thử thuốc nhuộm cầu vồng, bạn sẽ không phải quá nổi loạn nhưng luôn thể hiện cá tính riêng với 1 vài nhúm tóc có màu sắc.

Lưu ý: Nếu như bạn muốn thay đổi kiểu tóc này thì cần cân nhắc trước khi thực hiện nó nhé!

  1. Tóc mái giả

Buộc tóc cao và để phần đuôi tóc qua trán và búi , giữ phía sau tóc bằng ghim và một chút xịt giữ tóc nhẹ. Vẻ ngoài có nét tomboy và cảm giác nữ tính. Kết hợp nó với một chiếc áo sơ mi cài nút và đinh tán ngọc trai nhỏ sẽ làm cho bạn nổi bật.

  1. Tóc ngắn cụp

Có thể mẫu tóc ngắn chữ C luôn là mẫu mà nhiều bạn trẻ yêu thích vừa trẻ trung, năng động là không quá phiền phức khi chạy nhảy khắp sân trường. Đặc biệt lại dễ gội đầu không tốn nhiều thì giờ cho việc dưỡng tóc và sấy khô tóc. Chỉ cần 1 mái tóc ngắn, 1 máy làm xoăn  hoặc là máy là tóc là bạn đã có ngay cho mình mái tóc ngắn chữ C dễ thương.

  1. Tóc dập xù.

Kiểu tóc này dành cho những cô nàng tóc mỏng, muốn tạo 1 chút khác biệt khi đi học thì chỉ cần 1 máy dập xù là bạn có thể có kiểu tóc như mơ ước không kém phần sang choảnh, dễ thương rồi.

Nếu như bạn muốn có 1 kiểu tóc phù hợp thì cần phải có sự hướng dẫn và hỗ trợ từ những chuyên gia làm tóc chứ đừng tự mình xử lý nhé! Nếu như bạn quan tâm tới những tips hay khác thì để lại bình luận bên dưới nhé.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *