Chị em có thể để tóc buộc nửa quanh năm suốt tháng cũng không chán nếu học theo 6 kiểu dưới đây.

Nghe đến tóc buộc nửa là chúng ta có thể cảm nhận thấy cả một bầu trời nữ tính, dịu dàng và bay bổng. Kiểu tóc này hiện cũng đang là một trong những hot trend nên dễ dàng giúp chị em tăng điểm sành điệu. Thế nhưng cứ để mãi một kiểu tóc buộc nửa thì e rằng, bạn sẽ trở nên nhàm chán và vì thế, đừng bỏ qua những gợi ý đến từ mấy nàng BLACKPINK.

Họ không chỉ giới hạn trong một kiểu tóc buộc nửa mà có đến 6 phiên bản để dù chị em có để tóc buộc nửa mỗi ngày, diện mạo tuyệt nhiên không cho chút nhạt nhẽo mà luôn xinh xẻo, tươi mới.

Kiểu 1

BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 1.
BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 2.

Mấu chốt ở kiểu tóc buộc nửa của Jisoo chính là thao tác hớt tóc, phá ngôi và vẫn đảm bảo độ phồng nhẹ trên đỉnh đầu. Tiếp đó, lọn tóc mái dài sẽ được chừa lại vừa đủ để tạo hiệu ứng phóng khoáng, bay bổng cho chủ nhân.

Kiểu tóc này không chỉ ghi điểm ở sự nữ tính mà còn mang đến vẻ đài các, sang chảnh, bạn có thể áp dụng ý tưởng này đối với những set đồ ngọt ngào, nữ tính hay mang đậm nét tiểu thư, yêu kiều như áo blouse bánh bèo + quần ống rộng, hay váy tay bồng, kiểu cách đều rất hợp lý.

Kiểu 2

BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 3.
BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 4.

Nói là tóc buộc nửa nhưng không có nghĩa là lúc nào bạn cũng cần dùng đến dây chun. Chỉ với vài chiếc cặp tăm, chị em có thể cố định lọn tóc hai bên để tạo thành kiểu tóc đủ gọn gàng nhưng vẫn thướt tha, nữ tính và đầy lãng mạn như của Jisoo. Kiểu tóc này còn giúp làm bừng sáng gương mặt, do đó chủ nhân sẽ thêm phần rạng rỡ, tràn đầy sức sống.

Kiểu 3

BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 5.
BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 6.

Muốn tăng thêm hiệu ứng ngọt ngào, trẻ trung, kiểu tóc búi nửa của Jennie thực sự là một ý tưởng đáng học hỏi. Lựa chọn này “ăn rơ” tuyệt đối với những kiểu trang phục có chút năng động, khỏe khoắn như quần yếm, áo nỉ mỏng hay bộ đôi áo thun + váy hai dây. Thêm một điều nữa đáng ghim lại, đó là bạn hãy linh hoạt thay đổi giữa những món phụ kiện tóc như chun mảnh hay muôn kiểu chun vải scrunchies như Jennie nhé.

Kiểu 4

BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 7.
BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 8.

Không búi tóc thì bạn có thể chải hớt tóc rồi buộc nửa gọn gàng như Jennie, kiểu tóc này không tinh nghịch như tóc búi nửa nhưng vẫn ngọt ngào và trẻ trung vô cùng; đã vậy còn rất dễ thực hiện.

Kiểu 5

BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 9.
BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 10.

Kiểu tóc của Rosé là chuẩn trend tóc buộc nửa nhất. Cách thực hiện cũng không có gì khó, bạn rẽ ngôi giữa, cố định một nửa mái tóc bằng chun và thao tác quan trọng nhất giúp tạo nên nét bay bổng, lãng mạn cho chủ nhân chính là phần mái dài buông lơi đầy phóng khoáng. Kiểu tóc này có thể song hành với hầu hết các kiểu trang phục nhưng hợp rơ nhất vẫn là những set đồ nữ tính, yêu kiều.

Kiểu 6

BLACKPINK có tận 6 kiểu tóc buộc nửa vừa xinh vừa sang, chị em hãy sáng tạo như họ để luôn tươi mới - Ảnh 11.

Nếu bạn đã sẵn cắt mái bằng thì rất đơn giản, chỉ cần buộc nửa hoặc búi cao như Lisa là ổn bởi chính phần mái sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho diện mạo.

Nguồn: kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *