Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa?

Không phải ở dáng tóc ngắn hay dài, mà chính kiểu tóc mái quyết định sự thon gọn cho gương mặt của chị em.

Không chỉ mỗi Hàn Quốc mà cả Nhật Bản cũng là một quốc gia với “kho tàng” làm đẹp được phụ nữ Việt cũng như toàn châu Á phải học theo. Ngoài các bước chăm sóc da thì một vài tips tạo kiểu cho mái tóc cũng được chị em rất mực quan tâm. Nếu quan sát kỹ sẽ thấy kiểu tóc của phụ nữ Nhật rất hiệu nghiệm trong việc che đi nhược điểm khuôn mặt và tạo nên tổng thể nhan sắc rất hài hòa, đáng yêu.
Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1. Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 1.
Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2. Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 2.

Cũng như gái Hàn, phụ nữ Nhật cũng mê tóc mái lưa thưa rủ nhẹ trước trán, nhưng họ luôn chú ý tới một điểm để có thể tạo cảm giác gương mặt nhỏ gọn, xinh xắn hơn. Đó chính là lý do vì sao mà phụ nữ Nhật lúc nào nhìn cũng nhỏ nhắn thanh thoát và trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Không phải ở dáng tóc ngắn hay dài, mà chính kiểu tóc mái quyết định sự thon gọn cho gương mặt của chị em.

Không ngạc nhiên khi lướt Instagram của các cô nàng đất nước mặt trời mọc, đa phần đều thấy họ để tóc xoăn nhẹ, cắt ngắn hay nếu có để dài thì luôn để tóc mái để đánh lừa thị giác về một gương mặt nhỏ xinh đáng yêu, dù nhan sắc thực tế cũng khá nhiều nhược điểm.

Điều chỉnh độ cong, độ dày của tóc mái sẽ giúp gương mặt nhỏ nhắn gọn gàng hơn

Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 3. Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 4.

Chính sự lưa thưa và cong một cách đầy ngẫu hứng từ các lọn tóc mái đã giúp gương mặt của các cô nàng đất nước mặt trời mọc lúc nào cũng nhỏ nhắn đáng yêu. Họ có thể để tóc mái mưa, tóc mái chéo… nhưng luôn nhớ tạo độ cong tự nhiên, ngẫu hứng cho kiểu tóc mái của mình.

Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 5.

Thay vì để tóc mái mưa rủ che hết trán, thì tóc mái xoăn vài lọn để tóc bay bay trước trán sẽ giúp phần trán nhìn thanh thoát và thoáng đãng hơn, nhờ vậy mà gương mặt cũng có cảm giác nhỏ đi đôi chút

Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 6.

Càng là những nàng trán dô mặt to lại càng cần tham khảo những kiểu tóc mái của phụ nữ Nhật. Tóc mái sẽ che bớt đi nhược điểm phần trán và nhất là khi bạn để các lọn tóc mái cong nhẹ nhàng tự nhiên thì gương mặt cũng trở nên cân đối nhỏ gọn hơn nhiều. Chỉ cần thay đổi kiểu tóc là nhan sắc đã tăng thêm vài phần chân kính

Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 7.

Tóc người Nhật đa phần khá mỏng nên họ cũng hay chọn kiểu tóc layer để đánh lừa cảm giác, và khi đó những lọn tóc mái lại càng phát huy tối đa công dụng thu nhỏ gương mặt và hack tuổi khéo léo

Phụ nữ Nhật luôn có chiêu để tóc mái giúp mặt nhỏ gọn hơn hẳn, bạn đã biết chưa? - Ảnh 8.

Đó chính là lý do vì sao mà phụ nữ Nhật rất hay uốn xoăn hay cắt layer vì các lọn tóc sẽ bay một cách tự nhiên, từ đó giúp gương mặt thêm thanh thoát đáng yêu, có khi còn trẻ hơn hẳn so với tuổi thật.

Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *