img
img

Chăm sóc da & spa chuyên nghiệp

Chuyên ngành Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành, trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn. Toàn bộ nội dung học được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

Xem thêm
img

Chăm sóc da & spa nâng cao

Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa nâng cao của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa.

Xem thêm
img
img

Trang điểm nghệ thuật chuyên nghiệp

Hiện nay, ngành chăm sóc sắc đẹp đang rất phát triển ở Việt Nam đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Trang điểm không đơn thuần là chăm sóc sắc đẹp mà còn là một nghệ thuật, là công việc đem lại vẻ đẹp, sự tự tin và nét quyến rũ cho mình và cho khách hàng.

Xem thêm
img

Trang điểm nghệ thuật nâng cao

Với phòng học, trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo mô hình thực tiễn chuẩn Beauty Salon, chương trình, giáo trình theo chuẩn quốc tế được chuyển giao từ Hiệp hội làm đẹp Hàn Quốc ACE, đội ngũ giảng viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, là các chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao, khoá học Trang điểm nghệ thuật nâng cao của Poly K-Beauty sẽ giúp học viên vững vàng tay nghề, tự tin lập nghiệp.

Xem thêm
img
img

Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc - Micro Pigment

Phun xăm theo phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt. Ngành học này tại Poly K-Beauty giúp học viên có kỹ năng nhạy bén, nắm chắc kiến thức và áp dụng đúng kỹ thuật, công nghệ phun xăm, chăm sóc để mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Xem thêm
img

Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc - Micro Pigment

Với giảng viên là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ có trên 15 năm kinh nghiệm trong nghề, được ACE Hàn Quốc đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế Micro Pigment, khoá học Phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc mang đến những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thực tế cho người học. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ Phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp của trường Đại học FPT và có khả năng tham gia khoá “Phun xăm thẩm mỹ – Micro Pigment – Level 2, 3” của Chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy và nhận chứng chỉ Quốc tế ACE – Hàn Quốc.

Xem thêm
img
img

Khoá học ngắn hạn

Poly K-Beauty liên tục khai giảng các khoá học ngắn hạn, giúp học viên bổ sung kiến thức, kỹ năng làm đẹp trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm
img

Khoá học ngắn hạn

Đăng ký ngay để có cơ hội học tập cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm mỹ - Làm đẹp của Hàn Quốc!

Xem thêm