img
img

Chăm sóc da & spa cơ bản

Chuyên ngành Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành, trang bị cho người học tổng quan kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn. Toàn bộ nội dung học được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy của hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế (ITEC), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề.

Xem thêm
img

Chăm sóc da & spa nâng cao

Tham gia chương trình học Chăm sóc da & Spa nâng cao của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc Tế Poly K-Beauty, học viên được đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa.

Xem thêm
img
img

Trang điểm nghệ thuật cơ bản

Hiện nay, ngành chăm sóc sắc đẹp đang rất phát triển ở Việt Nam đồng thời cũng là một trong các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Trang điểm không đơn thuần là chăm sóc sắc đẹp mà còn là một nghệ thuật, là công việc đem lại vẻ đẹp, sự tự tin và nét quyến rũ cho mình và cho khách hàng.

Xem thêm
img

Trang điểm nghệ thuật nâng cao

Với phòng học, trang thiết bị được thiết kế và đầu tư theo mô hình thực tiễn chuẩn Beauty Salon, chương trình, giáo trình theo chuẩn quốc tế được chuyển giao từ hội đồng thẩm định liệu pháp quốc tế (ITEC), đội ngũ giảng viên có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, là các chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao, khoá học Trang điểm nghệ thuật nâng cao của Poly K-Beauty sẽ giúp học viên vững vàng tay nghề, tự tin lập nghiệp.

Xem thêm
img
img

Phun thêu thẩm mỹ Quốc Tế - Micro Pigment

Phun thêu theo phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng mà vẫn giữ nét duyên dáng của người Việt. Ngành học này tại Poly K-Beauty giúp học viên có kỹ năng nhạy bén, nắm chắc kiến thức và áp dụng đúng kỹ thuật, công nghệ phun thêu, chăm sóc để mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Xem thêm
img

Khoá học ngắn hạn

Poly K-Beauty liên tục khai giảng các khoá học ngắn hạn, giúp học viên bổ sung kiến thức, kỹ năng làm đẹp trong nhiều lĩnh vực.

Xem thêm