Bác sĩ thẩm mỹ cùng học viên FPT Poly K-Beauty vén màn bí mật về sẹo

Buổi học chuyên đề về sẹo do Poly K-Beauty tổ chức, do bác sĩ thẩm mỹ Phúc Nguyễn trực tiếp giảng dạy đã mang đến cho các học viên lớp Chăm sóc Da & Spa K4, K5 những kiến thức bổ ích và thiết thực cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Buổi học về sẹo này nằm trong chuỗi đào tạo chuyên đề của Poly K-Beauty nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức nâng cao ngoài chương trình học, bổ sung kỹ năng thực tế, giúp các bạn có thêm hành trang vững vàng cho việc học cũng như con đường sự nghiệp sau này.

Buổi học do bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Nguyễn Văn Phúc trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân Y năm 2016, sau đó bác sĩ Phúc tiếp tục học định hướng chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội. Những năm qua, bác sĩ đã có kinh nghiệm trong việc tham gia khám chữa bệnh, lên phác đồ điều trị và tiến hành thực hiện các thủ thuật tại thẩm mỹ viện, thực hiện các kỹ thuật công nghệ cao như laser, hifu… tại các bệnh viện thẩm mỹ trên địa bàn Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Văn Phúc là người trực tiếp đứng lớp trong buổi học chuyên đề về sẹo của Poly K-Beauty.

Trong buổi học, bác sĩ Nguyễn Văn Phúc đã hướng dẫn các học viên Poly K-Beauty những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về sẹo, như khái niệm và cách phân loại sẹo, sinh lý bệnh, cách thăm khám, phương pháp điều trị sẹo, cách phòng ngừa… Đây sẽ là hành trang rất hữu ích cho các học viên khi theo đuổi ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp nói chung và Chăm sóc Da – Spa nói riêng trong tương lai.

Sẹo là kẻ thù đối với nhan sắc của phụ nữ. Việc loại bỏ sẹo tuy không đơn giản, nhưng sẽ cho kết quả tốt nếu như thực hiện đúng phương pháp và liệu trình. Ngoài yêu cầu bảo đảm an toàn, điều trị sẹo hiệu quả còn phải tính đến các yếu tố thẩm mỹ. Để các học viên nắm rõ hơn quy trình điều trị một ca sẹo điển hình, bác sĩ Nguyễn Văn Phúc đã thị phạm trực tiếp trên mặt người mẫu.

Tại buổi học, các bạn học viên Poly K-Beauty cũng có nhiều cơ hội nêu ra thắc mắc của bản thân về các liệu trình, phương pháp và kỹ thuật điều trị sẹo, từ đó nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn quý giá từ bác sĩ Nguyễn Văn Phúc và thầy Lê Ngọc Anh. Đây sẽ là những trải nghiệm thú vị và hữu ích, góp phần thành công cho các bạn trên con đường trở thành chuyên viên chăm sóc Da & Spa chuyên nghiệp trong tương lai.

Buổi học càng đặc biệt hơn nữa khi có sự xuất hiện bất ngờ của ông Lee Sung Yeob – chủ tịch Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE). “Chúng tôi hy vọng qua những buổi học chuyên đề thú vị này, các bạn học viên Poly K-Beauty sẽ tiếp nhận thêm nhiều kiến thức bổ ích, chuẩn bị hành trang cho con đường phía trước”, ông Lee Sung Yeob chia sẻ với cả lớp trong chuyến thăm ngắn ngủi.

Ông Lee Sung Yeob – chủ tịch Hiệp hội Đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) có chuyến thăm bất ngờ với các học viên Poly K-Beauty.

Đến với Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty, học viên không chỉ được tiếp cận với những kiến thức chuyên môn, phục vụ nghề nghiệp mà còn được cung cấp các kiến thức và kỹ năng về Quản trị, kinh doanh, Marketing, Truyền thông để đủ khả năng mở spa hay quản lý chuỗi spa. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa hoàn toàn từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Để tìm hiểu cụ thể các thông tin tuyển sinh của ngành Chăm sóc Da & Spa, vui lòng ĐĂNG KÝ NGAY.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *