“Bỏ túi” chiêu thức chăm sóc da tại nhà hiệu quả từ giảng viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Theo thời gian da của chúng ta sẽ bị xuống cấp lão hóa và chảy xệ. Do đặc thù công việc nên nhiều chị em phải trang điểm cả ngày dài lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng da bị xỉn màu và tổn thương. Nên việc giữ gìn và chăm sóc da tại nhà vô cùng cần thiết và quan trọng. Phụ nữ khi đã là đại diện cho “cái đẹp” thì bạn phải nỗ lực để ngày càng đẹp hơn.

Nhiều chị em thắc mắc liệu có cách nào chăm sóc da tại nhà mà không cần tới Spa hay không? Câu trả lời là có? không những có một mà còn vô vàn cách chăm sóc da tại nhà vô cùng hiệu quả nữa đó. Bạn có thể tham khảo những chia sẻ bổ ích từ giảng viên bộ môn Poly K-Beauty Hồ Chí Minh về việc chăm sóc da tại nhà ngay sau đây nhé!

Cô Nguyễn Thị Phương Mai giảng viên bộ môn Chăm sóc da và Spa tại Cao đẳng FPT Polytechnic

Hằng ngày chúng ta phải tiếp xúc với các yếu tố gây ảnh hưởng đến làn da như môi trường, khói bụi, ánh nắng mặt trời, stress…. Chính những yếu tố này khiến cho làn da ngày càng lão hóa nhanh hơn. Vì vậy một chế độ chăm sóc da mặt đúng cách không chỉ giúp tránh lão hóa mà còn giúp da bạn ngày càng tươi trẻ và trắng hồng.

Đặc biệt thời tiết oi bức cùng với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam là môi trường rất thuận lợi cho việc phát triển các vi khuẩn gây mụn. Vì thế trong khoảng thời gian này rất nhiều bạn quan tâm đến việc làm sao chăm sóc làn da của mình để hết mụn, có một làn da mịn màng, sáng đẹp. Tuy nhiên mụn có nhiều loại mụn và đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế nếu chỉ quan tâm đến việc làm sao để trị mụn mà không tìm hiểu cách chăm sóc làn da mụn và loại mụn bản thân đang gặp phải là loại mụn nào?Nguyên nhân do đâu? thì chỉ có thể điều trị phần ngọn mà không điều trị phần gốc, từ đó rất khó để điều trị dứt điểm mụn hoặc sẽ điều trị không hiệu quả.

Trong nhiều năm làm nghề, giảng viên bộ môn Chăm sóc sức khỏe & Làm Đẹp tại Poly K-Beauty Hồ Chí Minh có những chia sẻ thực tế về tình  trạng và cách điều trị da mụn tại nhà sao cho hiệu quả. Với clip này bộ môn mong muốn chia sẻ với mọi người cách tự chăm sóc da mụn tại nhà dành cho tất cả mọi người.

Bạn có thể xem chi tiết nội dung tại đây nhé!

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty là một trong những đơn vị đào tạo nghề làm đẹp cấp chứng chỉ quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, thành lập vào tháng 10/2016. Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty tự hào là thành quả của sự liên kết, hợp tác giữa Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic trực thuộc trường Đại học FPT và Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE) – Đơn vị trực thuộc Bộ Giáo dục, Khoa học & Công nghệ Hàn Quốc (MEST).

Các khóa học được giảng dạy bởi những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong nghề (10 – 20 năm kinh nghiệm), có chứng chỉ giảng dạy Quốc Tế. Học viên tốt nghiệp các lớp học của Poly K-Beauty không chỉ có khả năng chuyên môn tốt mà còn có kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng, tư duy về kinh doanh, marketing, có khả năng làm chủ salon, spa của riêng mình. Sau khi tốt nghiệp, tất cả các học viên của Poly K-Beauty đều được giới thiệu việc làm phù hợp (nếu có nhu cầu).

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *