Điều trị nám hiệu quả vì tránh được 7 sai lầm sau đây

Nám là một hiện tượng lão hóa phổ biến ở vùng da mặt. Nám bắt đầu hình thành trên mặt rõ ràng khiến mắt thường đều nhận ra. Nám da là tình trạng gây không mấy thích thú cho chị em phụ nữ bởi nó gây ra các mảng tối và đổi màu trên da của bạn. Chính vì thế nhiều chị em đau đầu tìm hiểu nhiều cách điều trị nám tận gốc nhưng lại phạm phải 7 sai lầm mà Poly K-Beauty điểm qua sau đây. Hãy cùng tìm hiểu để tránh mắc phải nhé!

7 sai lầm khi điều trị nám

Sai lần 1: Không biết nguyên nhân gây nên bị nám

Đâu chỉ ra nắng là sẽ bị nám như chúng ta tưởng! Có tới 6 nguyên nhân phổ biến gây bị nám mà không phải ai cũng biết.

  • Do di truyền
  • Rối loạn sắc tố
  • Ánh nắng mặt trời
  • Mang thai sinh con
  • Stress
  • Lạm dụng mỹ phẩm

Điều trị nám poly k-beauty

Sai lầm 2: Không hiểu về nám là gì?

Nám là cái có sẵn trong cơ thể của chúng ta. Trong cơ thể có những tế bào sắc tố để quy định màu sắc của da, trong những hạt sắc tố có chứa những hạt melanin, nó chỉ sinh ra đủ để nhuộm màu da của mình. Khi cơ thể sản sinh nhiều sắc tố hơn thì nám sẽ bắt đầu hình thành.

Những sắc tố này không phải bệnh lý nó chỉ sinh ra để bảo vệ làm da khỏi tác động của ánh nắng, để nhuộm màu da của chúng ta. Nếu cơ thể có tín hiệu vùng da cần bảo vệ mà tại đó không có sắc tố thì sẽ dẫn đến nguy cơ bị bạch tạng hoặc nguy cơ bị ung thư da.

Sai lầm 3: Không chuẩn bị trước khi điều trị

Một điều chắc chắn nếu bạn biết chăm sóc da từ sớm thì sẽ không bị nám. Thường chúng ta không chú ý đến việc chăm sóc làn da khi thời còn trẻ, chỉ khi nám bắt đầu xuất hiện trên  da thì mới cuống cuồng tìm cách điều trị. 

Điều trị nám poly k-beauty

Khi muốn điều trị nám thì da mặt phải khỏe, từ đó melanin không cần phải sản sinh ra nữa.

Sai lầm 4: Quá kỳ vọng vào 1 sản phẩm trị tất cả các vấn đề

Hiện nay, kem trộn không còn là sản phẩm xa lạ đối với chị em. Có rất nhiều người đang lạm dụng duy nhất sản phẩm để làm đẹp, chữa trị các vấn đề. Đó là một điều sai lầm, chúng ta nên tránh xa.

Sai lầm 5: Điều trị nám dân gian

Không có khoa học nào chứng minh sử dung cách điều trị dân gian sẽ chữa trị được nám da. Có rất nhiều bài viết khuyên sử dụng sản phẩm thiên nhiên: nha đam, nghệ, mật ong chanh, lá tốt, lá tía tô,.. nhưng lại thực chất nó để lạ hậu quả khôn lường. Không những không chữa trị được nám còn gây nên nổi mụn, tắc lỗ chân lông,..

Điều trị nám dân gian - poly k-Beauty

Sai lầm 6: Chỉ dùng duy nhất sản phẩm trị nám

Điều trị nám là khoảng thời gian vất vả, để chưa nám hiệu quả cần kết hợp nhiều các điều trị: Bôi thoa bên ngoài, uống thực phẩm chức năng,..

Sai lầm 7: Nấm trị khỏi vĩnh viễn

Chúng ta có thể điều trị nám hết nhưng để chóng tái phát mới khó. Phải có những kiều kiện rằng buộc về cách chăm sóc da thì mới có thể hạn chế nam tái phát lại.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *