Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh trải nghiệm điều trị da lão hóa ngay tại lớp

Chăm sóc điều trị da chuyên sâu được Poly K-Beauty đẩy mạnh trong quá trình đào tạo và các bạn học viên đều được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành ngay tại lớp học.

Quá trình để chăm sóc và điều trị da lão hóa cần yêu cầu sinh viên theo học có khả năng nhạy bén, nắm chắc kiến thức và áp dụng đúng kỹ thuật, công nghệ chăm sóc da để mang lại hiệu quả làm đẹp cho khách hàng.

Với mong muốn các bạn học viên sẽ có đầy đủ kiến thức từ cơ bản tới nâng cao trong quá trình chăm sóc da cho khách hàng. Poly K-Beauty đào tạo những kỹ năng cần thiết như lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với từng loại da của khách hàng, học viên thành thạo các thao tác làm sạch da, thực hiện thành thạo các thao tác Massage chăm sóc da, chăm sóc da bị tổn thương, thực hiện công tác an toàn và vệ sinh trong quá trình chăm sóc khách hàng,… nhằm nâng cao năng lực của từng học viên.

Chương trình học điều trị da lão hóa được thiết kế khoa học với thời lượng đa phần là thực hành, giúp học viên có cơ hội rèn luyện toàn diện về kiến thức nghề. Cơ hội nghề nghiệp chăm sóc điều trị da và cơ hội chăm sóc da cho bản thân mình trong quá trình học nghề.

Với những kiến thức được đào tạo bài bản cùng những trải nghiệm ngay tại lớp học giúp 97,7% các bạn học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có khả năng làm việc tại các cơ sở làm đẹp, spa, viện thẩm mỹ là đối tác của trường với nhiều vị trí phù hợp chuyên môn. Đủ kỹ năng và kiến thức về chuyên môn sẽ giúp các em tự tin làm việc tại các Spa cao cấp cũng như tự mở cho mình một hệ thống Spa theo thương hiệu riêng. Đủ khả năng để làm việc ở các Spa, trung tâm cao cấp ở vị trí kỹ thuật viên, tư vấn viên, quản lý spa chuyên nghiệp.  Chuyên viên tư vấn Chăm sóc da cho các Trung tâm làm đẹp.

Ngoài ra, trong quá trình học tập các bạn được bổ sung các kiến thức cơ bản về sư phạm, học viên có khả năng trở thành các giáo viên dạy nghề hoặc tham gia học liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm phát triển kiến thức và kỹ năng nghề.

Để biết các bạn học viên Poly K-Beauty thực hiện quy trình chăm sóc và điều trị lão hóa da ra sao? Mọi người hãy theo dõi đoạn clip ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *