“Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt” – Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào

Cùng lắng nghe cảm nhận của cô nàng xinh đẹp này sau khi sử dụng bàn chải khô nhé.

Vừa qua blog thời trang nổi tiếng Whowhatwear đã cho ra mắt chuyên mục I Tried It Month (Tạm dịch: Một tháng trải nghiệm). Ở chuyên mục này, nhân vật chính sẽ là một độc giả bất kỳ, họ sẽ thử sử dụng một sản phẩm hay phương pháp làm đẹp mới mà bản thân chưa từng thử trước đây. Đầy đủ những trải nghiệm về sản phẩm sẽ được ghi chú lại mỗi ngày và sau khi hết một tháng, họ sẽ chia sẻ cho các độc giả khác cảm nghĩ của bản thân về sản phẩm đó. Và nhân vật hôm nay là một cô gái có tên Natalia Sztyk.

Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào - Ảnh 1.
Chân dung Natalia Sztyk

Chào Natalia, bạn đã thử sản phẩm gì vậy?

Xin chào, trong suốt một tháng qua, tôi đã sử dụng bàn chải khô cho cơ thể trước khi tắm mỗi ngày. Về cơ bản thì chúng ta không cần tắm sau khi chải khô cơ thể, nhưng tôi biết việc này chính là loại bỏ tế bào chết nên để tăng hiệu quả thì tôi đã chải khô trước khi tắm.

Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào - Ảnh 2.

Tại sao bạn lại sử dụng sản phẩm này?

Bởi vì chải khô cơ thể có rất nhiều lợi ích, ví dụ như giúp da mượt mà, loại bỏ tế bào chết, cải thiện tình trạng da sần sùi, và kích thích tuần hoàn máu. Thật ra tôi đã từng sử dụng bàn chải khô trước đây nhưng không đều, chỉ thỉnh thoảng thôi.

Bạn đã chuẩn bị thế nào?

May mắn là nhà tôi đã có sẵn một cái bàn chải khô nên tôi không cần mua nữa. Nhưng nó dễ tìm lắm, bạn có thể tìm mua ở mọi cửa hàng và trên các trang mua sắm trực tuyến.

Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào - Ảnh 3.

Bạn đã sử dụng bàn chải khô thế nào?

Trước khi tắm, tôi sẽ chải theo chuyển động tròn dài và ngắn hướng về phía tim của mình và sẽ chải thật nhẹ nhàng ở những vùng nhạy cảm. Tôi dồn lực nhiều hơn vào vùng đùi sau, nơi da hay bị “sần vỏ cam” nhất.

Bạn có gặp phải khó khăn gì không?

Nhiều năm trước thì tôi chỉ sử dụng những loại bàn chải bằng lông cứng bình thường, và sau đó vài năm, tôi đã quyết định thử loại bàn chải có gắn thêm những nút mềm. Nhưng chỉ sau vài lần dùng, tôi nhận ra mình không thích loại có nút và chuyển về dùng lại bàn chải lông thuần túy. Tôi nghĩ lần trải nghiệm một tháng này có lẽ sẽ tuyệt hơn nữa nếu tôi tìm đúng loại bàn chải yêu thích cho mình.

Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào - Ảnh 4.

Có chuyện gì bất ngờ trong quá trình không?

À, có những ngày da tôi nhạy cảm hơn so với dự đoán, thế nên tôi phải cố gắng hết sức để dùng bàn chải thật nhẹ nhàng.

Sau khi dùng bạn cảm thấy thế nào? Da bạn đã có những thay đổi ra sao?

Đầu tiên và rõ ràng nhất chính là da tôi mềm mại hơn rất nhiều vì tôi đang thực hiện tẩy da chết hàng ngày mà. Còn về vấn đề thải độc thì tôi không chắc lắm, nhưng thôi cứ tin thế đi. Ngoài ra tình trạng da “sần vỏ cam” cũng được cải thiện đáng kể, nhưng cũng phải nói thêm là làn da ban đầu của tôi không sần sùi lắm đâu. Nhìn chung những ai đang có làn da “sần vỏ cam” thì đừng ngần ngại mà tìm và sử dụng bàn chải khô đi nhé.

Bạn thích và ghét gì sau trải nghiệm này?

Thích là tôi có thêm thời gian để chăm sóc bản thân kỹ càng hơn, song song cùng với những bước skincare khác, việc kết hợp mọi thứ khiến tôi cảm thấy mình đang tự mở spa ở nhà vậy. Điều tôi ghét cũng chính là điều tôi thích (thi thoảng thôi nhé), chính là mất nhiều thời gian hơn thường lệ. Nghe mâu thuẫn nhỉ, nhưng đúng là vậy đó. Có những ngày tôi muốn chiều chuộng bản thân, còn nhiều lúc chỉ muốn tắm cho xong rồi ra nghỉ thôi.

Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào - Ảnh 5.

Bạn có dự định duy trì trải nghiệm này không?

Tuy không quá cầu kỳ và dễ thực hiện nhưng tôi không nghĩ tôi sẽ làm hằng ngày đâu, một tuần ba lần là vừa đủ rồi.

Bạn có lời khuyên gì cho những ai muốn thử bàn chải khô không?

Tôi muốn nói là ngay cả khi bạn không thực hiện nó mỗi ngày cũng không sao, vài ba lần một tuần là đủ rồi. Đây là một bước đơn giản và dễ dàng để kích thích làn da của bạn mà không tốn quá nhiều công sức và thời gian nên cứ thử nhé!

Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào - Ảnh 6.

Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *