Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân

Nổi tiếng là quý cô sành điệu bậc nhất Vbiz, Ngọc Trinh lại rất giản dị trong chuyện làm nail. Không chạy theo xu hướng móng vuốt nhọn hoắc hiện nay, cô nàng luôn trung thành với kiểu móng ngắn cắt tỉa gọn gàng.

Móng tay đã và đang trở thành phục sức nổi bật của chị em phụ nữ, giúp tôn lên vẻ ngoài chỉn chu và diện mạo hoàn hảo của phái đẹp. Trong thế giới nail đa dạng, mỗi người đều có thể lựa chọn được bộ nail phù hợp với phong cách và cá tính của mình. Thời gian gần đây, dàn mỹ nhân Việt đang nhiệt tình lăng xê những mẫu nail nhọn hoắc nổi bần bật và vô cùng quyền lực:

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 1 Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 3
Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 4 Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 5
Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 6 Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 7

Đối lập với hội chị em trưng diện mail dài nhọn nổi bật, yêu nữ thích hàng hiệu Ngọc Trinh tỏ ra giản dị khi luôn trung thành với móng đỏ ngắn, được cắt tỉa gọn gàng. Trên thực tế, Ngọc Trinh cũng thường đắp móng dài đi sự kiện nhưng nhanh chóng tháo ra ngay vì bất tiện.

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 10

…cũng như trong các sự kiện quan trọng.

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 11

Ngọc Trinh từng để móng dài nhưng chỉ trong thời gian ngắn vì cô nàng cảm thấy rất bất tiện. Lí do của người đẹp dễ dàng nhận được sự đồng tình của đông đảo chị em phụ nữ.

So với bộ móng dài vướng víu, móng ngắn cắt tỉa gọn gàng lại phù hợp với sinh hoạt hàng ngày hơn vì gọn nhẹ và thoải mái. Chị em hoàn toàn có khả năng tỏa sáng với bộ móng ngắn bằng cách thử những mẫu nail dưới đây:

1. Nail trơn màu sắc nổi bật

Chị em có thể học theo Ngọc Trinh tô điểm móng với những gam màu bắt mắt để trông hút hồn hơn. Trong mùa hè năm 2020, nail sơn lì màu nổi cũng là một xu hướng hot hit. Tuy vào sở thích, chị em có thể sắm sửa một bộ nail màu đỏ trầm, xanh oliu, vàng hay cam đều rất thời thượng và tôn tay.

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 12

2. Nail màu ombre

Hiệu ứng chuyển màu độc đáo của nail ombre sẽ tạo nên diện mạo thu hút và chiều sâu cho bộ móng của nàng. Nhờ đó, móng tay ngắn sẽ bớt đơn điệu, trông bắt mắt và dài hơn trông thấy. Nàng có thể mix-match từ 2-3 gam màu cùng tông độ để có được bộ móng ombre hài hòa và xinh xẻo nhất.

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 13

3. Nail họa tiết hình học

Nail họa tiết hình học tạo ra chiều sâu và độ sắc cạnh vừa phải để bộ móng ngắn thêm phần bắt mắt. Những hình ảnh lập thể gãy gọn còn phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, vừa trẻ trung lại không kém phần sang trọng.

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 14

4. Nail đính đá 

Tương tự như nail họa tiết hình học, nail đính đá cũng giúp tạo chiều sâu cho bộ móng. Bên cạnh đó, những viên đá được đính hợp lý theo viền chữ U hay đính đà chìm còn giúp móng trông thon nhỏ, sắc sảo hơn.

Mặc hội chị em móng dài vuốt bạc, Ngọc Trinh chỉ mê mẩn mẫu móng bình dân - 15

Nguồn: Eva

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *