Mỹ nhân “Điên Thì Có Sao” sang chảnh ngút ngàn là thế mà chỉ mê kiểu nail đơn giản tự sơn ở nhà cũng được

Gắn liền với những bộ váy áo hàng hiệu cả trăm triệu nhưng Seo Ye Ji chỉ tô điểm cho bộ móng đơn giản hết mức có thể.

Thời gian gần đây, các người đẹp Việt thường chọn mốt nail dài sắc nhọn, nếu không đính đá hoa văn cầu kỳ thì cũng ánh bạc sắc nét, đơn giản nhất là trơn màu nhưng luôn dài nhọn như móng vuốt.

Mỹ nhân Điên Thì Có Sao sang chảnh ngút ngàn là thế mà chỉ mê kiểu nail đơn giản tự sơn ở nhà cũng được - Ảnh 2.

Bộ móng dài nhọn hoắt, dù chỉ trơn màu đơn giản nhưng cũng tạo nét sắc lạnh kiêu kỳ cho Bích Phương hay Lan Ngọc. Nhưng khổ nỗi, diện những bộ nail thế này thì làm việc gì cũng khó. Cũng may các người đẹp Vbiz chỉ dự sự kiện mới tỉa tót bộ móng cầu kỳ chứ bình thường cũng không mấy khi diện.

Trái ngược hoàn toàn với xu hướng nail của sao Việt, Seo Ye Ji trong phim “Điên Thì Có Sao” dù sang chảnh, kiêu kỳ và quái tính đến thế nào thì cũng chỉ diện bộ nail trơn màu đơn giản và dài vừa đủ. Trong phim, cô là nữ nhà văn quái tính, với gu thời trang sang chảnh bậc nhất, gắn liền với những bộ váy áo hàng hiệu cả trăm triệu thì cũng chỉ tô điểm cho bộ nail đơn giản hết mức có thể.

Seo Ye Ji trung thành với những bộ nail đơn giản, đôi khi chỉ là trắng, be hay phớt xanh… chứ không hề tô vẽ hay đính kết cầu kỳ.

Tập 8 trong phân cảnh tay trong tay với Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji sơn móng xanh rêu đơn giản nhẹ nhàng và không kém phần bắt mắt.

Để có được mẫu nail đẹp nhẹ nhàng như Seo Ye Ji không hề khó, chị em hoàn toàn có thể diện được, thậm chí đến sở làm cũng không vấn đề. Nàng công sở ngoài 30 tiết chế hơn với những tông màu nhẹ nhàng tinh tế như be, nâu, xanh rêu… còn nếu muốn phá cách đôi chút các nàng có thể diện mỗi ngón một gam màu chẳng hạn. Rõ ràng là một sự phá cách thú vị nhưng vẫn rất nhẹ nhàng, thanh thoát cho đôi tay của bạn.

Nguồn: kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *