Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước

Muốn có bộ móng tay trendy đúng nghĩa, chị em nên bắt chước ngay 4 cô gái “Hắc-Hường”.

Từ trang phục đến phụ kiện BLACKPINK chưng diện trong Ice Cream đều làm dân tình chú ý. Và những bộ nail mà 4 cô gái lăng xê tất nhiên cũng không thể khiến chị em rời mắt được rồi. Còn nhớ sau How You Like That, loạt bộ móng đã trở thành hiện tượng trong làng làm nail chỉ vì sức hút của nhóm nhạc gà cưng YG quá lớn. Nay khi Ice Cream lên sóng, hội sành điệu càng đứng ngồi không yên vì BLACKPINK diện nhiều bộ nail “cưng” hết chỗ nói. Dành cho những ai chưa biết thì các thành viên “Hắc-Hường” cũng update ảnh cận cảnh nail xinh, xem qua thì bạn sẽ bắt chước theo dễ dàng.

Lisa

Vẫn trung thành với kiểu móng vuông nhưng lần này Lisa vẽ nail theo hai màu đen/trắng cơ bản. Dễ dàng nhận thấy, mỗi bộ nail cô nàng chưng diện đều phải tông xuyệt tông với trang phục để trông vừa sành điệu, vừa hài hoà. Kiểu vẽ móng với hoạ tiết như…dấu chấm than của Lisa hứa hẹn sẽ là bộ nail gây sốt vì dễ diện, dễ copy và cũng giúp chị em cá tính vô cùng.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 1. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 2.

Yên tâm là bạn sẽ tậu được bộ móng tương tự “búp bê Thái” vì đã có tiệm nail nhanh chóng bắt chước “nail Lisa” rồi này!

Trong Ice Cream, Lisa diện nhiều bộ nail “chất lừ” khiến chị em nhìn là mê mẩn. Đơn cử như bộ nail kết hợp lại tạo thành dòng chữ “Ice Cream” xinh yêu miễn bàn. Thích tậu bộ nail ngọt ngào nhưng vẫn có điểm nhấn trẻ trung, đây ắt là mẫu bạn nên ghim ngay ấy chứ!

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 4. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 4.

Chưa hết, main dancer của BLACKPINK còn diện thêm bộ nail “thiếu nhi” màu sắc trẻ trung, xinh xẻo. Ngoài tông hồng chủ đạo thì những món phụ kiện đính kết trên móng cũng gây ấn tượng chẳng kém gì, nhất là hai chú gấu rất “cưng” được gắn lên hết sức độc đáo.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 5. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 5.

Diện áo xanh và dùng kẹp tóc hồng nên Lisa liền “tương” hẳn bộ móng màu pastel cùng tông cho nhẹ nhàng tình cảm. Nhiều chị em hẳn sẽ muốn bắt chước theo lắm vì diện bộ móng này thì ai cũng nữ tính và ngọt ngào hơn.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 6.

Vẫn còn một mẫu nail khác mà bạn có thể bắt chước na ná Lisa. Kiểu vẽ móng này cầu kì hơn với nhiều hoạ tiết nhưng đổi lại, bạn sẽ có bộ nail hút mắt, khó đụng hàng, dễ là ai nhìn cũng khen bạn có gu.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 7. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 7.

Jisoo

Nail của Jisoo cũng xịn đẹp không kém gì Lisa đâu nhé! Bộ nail màu đỏ/trắng xinh xắn điểm 10 được visual “zoom” cận cảnh nên chẳng có lý do gì mà bạn không thể bắt chước theo. Style trang trí mỗi móng một kiểu tạo nên tổng thể ấn tượng, nổi bật luôn là gợi ý đáng thử với chị em.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 8. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 8.

Dù chỉ là xuất hiện trong tích tắc nhưng Jisoo cũng kịp khoe được bộ nail đơn giản, nhẹ nhàng mà hợp tình hợp cảnh. Trên tay cầm cherry nên chị cả BLACKPINK cũng tậu hẳn bộ nail viền móng trắng tô vẽ cherry trông rất đồng điệu đây này!

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 9.

Bộ nail này nhìn chung dễ vẽ, hợp mắt và trông rất “cute”, nên chẳng trách các tiệm nail đã thi nhau bắt chước rần rần.

BLACKPINK không chỉ vẽ nail cho đẹp thôi mà còn có sự tính toán kĩ càng. Như Jisoo khi diện phụ kiện sang chảnh lấp lánh thì cũng mix với bộ nail đính đá quý phái tông xuyệt tông.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 12.

Visual BLACKPINK còn có cả bộ nail cầu vồng xinh xẻo này nữa! Chị em nhìn vào thì dễ là muốn bắt chước liền thôi!

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 13.

Jennie

Bộ nail của Jennie cũng sẽ nằm trong top những mẫu nail đáng để chị em học theo vì trông trẻ trung, nhẹ nhàng, những nàng “bánh bèo” ngắm rồi nhất định sẽ mê.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 14.

Và bạn có thể diện mẫu nail tương tự Jennie trong vòng một nốt nhạc ấy chứ!

Mới đây, “Chanel sống” cũng khoe thêm bộ nail với mỗi móng một màu xanh, vàng, hồng khác nhau. Trên mỗi móng còn đính thêm hạt chíu chíu để thêm nổi bật. Kiểu nail của Jennie tuy đơn giản nhưng lại lạ mắt và hay ho, nếu mê style “xịn-độc” thì bạn nên nhích liền!

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 17. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 17.

Là đại sứ thương hiệu của Chanel, Jennie không chỉ lăng xê các item của nhà mốt Pháp trong Ice Cream mà còn “chơi” luôn bộ nail vẽ logo của thương hiệu “ruột”.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 18. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 18.

Rosé

Bộ nail của Rosé sẽ hợp với những ai yêu thích màu sắc nổi bật, muốn có bàn tay ai nhìn cũng chú ý, bạn nên thử qua xem! Ngoài tông vàng chủ đạo hay đoá hoa hướng dương, chị em còn bắt gặp mẫu hoạ tiết hình bướm trendy được cô nàng nhiệt tình lăng xê trên móng tay nữa.

Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 19. Nail BLACKPINK lại hot hit nữa rồi: Mẫu nào cũng đẹp mê, nhiều tiệm nail đã nhanh nhẹn bắt chước - Ảnh 19.

Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *