Châu Bùi, HyunA dẫn đầu mốt đánh mắt tím

Kiểu mắt với tông tím hiện được nhiều sao nữ yêu thích bởi nét ma mị, quyến rũ.

xu huong danh mat tim anh 2 xu huong danh mat tim anh 1
Từ năm 2018, tông tím nhanh chóng phủ sóng trong làng thời trang. Thậm chí, gam màu này còn trở thành xu hướng ở mảng làm đẹp. Nó như “trợ thủ đắc lực” giúp hoàn thiện vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch cho các cô gái. Châu Bùi dẫn đầu xu hướng đánh mắt tím ở Việt Nam với tạo hình cá tính. Ảnh: @chaubui_
xu huong danh mat tim anh 3
Các sao nữ Hàn Quốc cũng tích cực lăng xê kiểu trang điểm này. HyunA sử dụng nhiều nhũ mắt trên nền tím hồng. Nữ ca sĩ kết hợp trang phục độc đáo để tăng tính mới lạ cho tạo hình. Ảnh: Sina.
xu huong danh mat tim anh 4
Sunmi có gương mặt bừng sáng khi lựa chọn tông tím nhạt. Giọng ca Gashina sử dụng thêm hai đường kẻ mắt lấp lánh và nhuộm light tóc. Nữ ca sĩ chọn lối đi an toàn khi kết hợp với phấn má cùng tông. Ảnh: Sina.
xu huong danh mat tim anh 5
Trong khi dàn sao nữ chuộng nhũ trên nền tím, Pony lại sử dụng toàn bộ phấn lì. “Phù thủy make up” tạo điểm nhấn vào vùng mắt khi chuốt mascara dài, kẻ eyeliner dày. Cô áp dụng kỹ thuật tán phấn đậm dần từ dưới lên trên, nhấn nhiều vào đuôi mắt. Ảnh: Sina.
xu huong danh mat tim anh 6
Đối với những cô gái yêu thích phong cách trang điểm nhẹ nhàng, phấn lì là công cụ dễ dùng nhất. Bắt đầu với nền là tông tím nhạt rồi đậm dần, tán đều tay ở phần hốc mắt. Có thể sử dụng nhũ để thoa giữa bầu mắt hoặc tô điểm phần mi dưới. Ảnh: Sina.
xu huong danh mat tim anh 8
Nếu bạn muốn thử một kiểu trang điểm sắc sảo, bắt đầu với màu nền cơ bản. Tán đều gam tím hoặc hồng ở bầu mắt rồi sử dụng tông đậm hơn để tô điểm ở hốc và đuôi mắt. Những đường eyeliner sắc sẽ phù hợp với phong cách này hơn. Ảnh: Sina.
xu huong danh mat tim anh 9 xu huong danh mat tim anh 10

Đánh mắt và kẻ eyeliner luôn là thử thách đối với các cô nàng một mí hoặc mí lót. Lúc này, bạn không nên tán nhiều ở hốc mắt mà tập trung ở phía bầu. Tùy vào sắc tố da để chọn tông tím phù hợp. Ảnh: @nowpins, motdmelli.

xu huong danh mat tim anh 11 xu huong danh mat tim anh 12
Mascara là bước không thể thiếu khi trang điểm với tông tím đậm. Khi muốn tạo điểm nhấn ở mắt, công đoạn chuốt mi cần đều tay. Tùy sở thích, bạn có thể gắn thêm mi giả. Ảnh: Pinterest.
Nguồn: zinggnew

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *