Ghi điểm crush nhờ 3 cách làm tóc xoăn tại nhà, tại sao không?

Những kiểu tóc ngắn xoăn luôn được các bạn nữ làm “một lần” trong đời. Mái tóc xoăn luôn có những điểm nổi bật để khiến mọi cô gái đều mê mẩn. Nó vừa đủ cá tính, vẫn có sự dịu dàng, thích hợp với mọi sự kiện khác nhau.

Hôm nay Poly K-Beauty sẽ bật mí cách để có một mái tóc xoăn mà không cần đến salon. Với 3 cách làm tóc xoăn tại nhà ngay dưới đây nhé!

Sử dụng máy uốn nhiệt

Sử dụng máy uốn nhiệt để làm tóc xoăn vừa đơn giản vừa tiết kiệm chi phí. Công dụng nó mang lại rất hiệu quả, tóc dễ vào nếp và giữ được khoảng 3 – 4 tiếng. Hiện này máy uốn rất nhiều loại, đa dạng kiểu tóc rất tiện lợi. Chính vì thế, bạn nên sắm ít nhất một máy trong nhà để thỏa thích làm đẹp cho chính mình.

Trở thành nhà tạo mẫu tóc cho chính mình nhờ máy uốn nhiệt

Cách thực hiện việc uốn tóc bằng máy nhiệt rất đơn giản. Đầu tiên, tóc cần có độ ẩm để khi uốn không bị khô, bạn nên làm tóc ẩm trước. Tiếp theo, chia mái tóc ra thành nhiều phần cố định rồi thực hiện uốn từng lọn tóc. Khi uốn tóc, tránh để máy nhiệt ở trên tóc quá lâu. Điều này có thể khiến mái tóc của bạn bị khô xơ. 

Sử dụng lô làm xoăn tóc

Dùng lô để làm tóc xoăn cũng là cách phổ biến nhất hiện nay. Cách này thực hiện rất đơn giản. Bạn cũng chia mái tóc thành nhiều phần, uốn tóc từ ngọn lên gáy. Sau đó, hãy sử dụng ghim để cố định lô uốn lại. 

Cách làm tóc xoăn đúng chuẩn Hàn Quốc từ lô tóc

Bạn nên cung cấp độ ẩm tóc để dễ vào nếp cách làm cũng giống lúc sử dụng máy uốn, .  Tiếp đó, giữ yên lô uốn trong vòng 3 – 4 tiếng đến khi tóc khô hẳn hoặc để qua đêm. Nếu gấp gáp, bạn có thể sử dụng máy sấy để sấy cho đến khi khô. Lúc đó, tóc cũng sẽ xoăn lại. 

Làm xoăn tóc bằng dây chun

Dễ dàng có mái tóc xoăn bồng bềnh từ dây chun và máy sấy

Làm xoăn tóc bằng dây chun là một trong những cách bạn không nên bỏ qua để có một mái tóc uốn. Đầu tiên, bạn chia mái tóc thành khoảng 4 phần, rồi xoắn tóc từ đuôi lên gáy, cuộn tròn và cố định bằng kẹp hoặc dây chun. Cuối cùng, hãy để vài tiếng cho đến khi tóc khô hoặc để qua đêm. Khi xõa ra, bạn sẽ có một mái tóc xoăn đẹp như ý.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn 3 cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản nhất. Bạn có thể áp dụng để tạo kiểu tóc xoăn nhanh chóng tại nhà mà không cần ra tiệm. Đây là cách tạo kiểu tóc xoăn thích hợp với các cô nàng bận rộn, không có nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công tạo được kiểu tóc như ý muốn.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *