Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly

Tối nay xuống phố đi chơi Giáng sinh rồi mà vẫn còn bí ý tưởng makeup? Vậy bạn hãy thử tham khảo những gợi ý trang điểm siêu xinh và còn đậm chất lễ hội này xem sao.

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 1.

Giáng sinh thì cứ triển son đỏ là chuẩn chỉnh và hút mắt vô cùng. Những màu son đỏ được yêu thích hơn cả trong ngày lễ này thường là đỏ nâu, đỏ rượu và đỏ cà chua,… vừa làm nổi bật gương mặt, vừa tạo nét chanh sả, quyến rũ. Son đỏ lại phối cùng váy áo màu đỏ nữa thì chắc chắn bạn sẽ trở thành tâm điểm của bữa tiệc đêm Giáng sinh đấy

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 2.

Son đỏ cùng với đường eyeliner đen mảnh sắc sảo thực sự là một bộ đôi giúp thăng hạng nhan sắc tuyệt vời. Bạn chuốt thêm chút mascara cho đôi mi cong cong là vừa đủ các bước makeup đơn giản mà vẫn rất xinh tươi, cuốn hút

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 3.

Phấn mắt tông đất có ánh chút nhũ sẽ vô cùng lý tưởng cho kiểu makeup đơn giản mà không hề nhạt nhòa này

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 4.

Lớp nền cũng là một yếu tố quan trọng quyết định vẻ hoàn hảo của lớp makeup nên bạn đừng xem nhẹ. Trước khi makeup, bạn hãy nhớ tẩy da chết và cấp ẩm đầy đủ để có được lớp trang điểm mịn màng, mướt mát thật tự nhiên

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 5.

Nhớ là đừng quên một chút má hồng xinh xẻo để hoàn thiện lớp makeup bạn nhé

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 6.

Muốn có đôi môi đầy đặn, gợi cảm hơn, bạn hãy tô son tràn viền một xíu rồi dùng tăm bông hoặc cọ môi làm mờ viền môi đôi. Một vài thao tác nhỏ thôi nhưng đôi môi bỗng chốc biến hóa như được tiêm filler vậy

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 7.

Thay vì thu hút sự chú ý bằng đôi môi đỏ nổi bật, bạn có thể chọn nhấn nhá riêng vào đôi mắt. Gắn thêm chút mi giả, uốn cong vút và chuốt mascara kỹ càng, nếu kỳ công hơn bạn có thể đầu tư thêm một đôi lens. Khi ấy đôi mắt của bạn sẽ trở nên rất có hồn và đầy sức hút

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 8.

Muốn đôi mắt ấn tượng hơn nữa thì bạn hãy thử mạo hiểm với màu mắt hồng hoặc tím xem sao nhé

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 9.

Với những cô nàng chuộng style nữ tính, ngọt ngào thì makeup tông hồng đào nhẹ nhàng sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Tông này không quá bắt mắt nhưng chắc chắn vẫn đủ xinh đẹp, hút hồn cho đêm Giáng sinh

Giáng sinh phải rực rỡ: Ghim ngay 10 gợi ý makeup từ xinh xẻo đến quyến rũ và cá tính, kiểu nào cũng cứ là đẹp mê ly - Ảnh 10.

Nhưng trái lại nếu bạn là cô nàng cá tính, lạnh lùng thì những màu son nâu trầm, nâu đỏ mới đủ tạo nên vẻ ấn tượng

Nguồn: Kênh14

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *