Hàng trăm kỹ thuật viên và chủ Spa háo hức tham gia hội thảo “Điều trị Nám 2020: Những ‘vũ khí’ mới cần phải biết”

Hội thảo “Điều trị Nám 2020: Những ‘vũ khí’ mới cần phải biết” do Poly K-Beauty Hà Nội tổ chức, thu hút hơn 100 chuyên viên Spa, kỹ thuật viên cùng các chủ Spa tham gia. Hội thảo đã mang đến cho mọi người kiến thức chuyên sâu về nám, nắm bắt được nhiều xu hướng trong việc điều trị và ngăn ngừa tái phát nám.

Tham dự hội thảo có chuyên gia Lê Ngọc Anh – Trưởng ban Chăm sóc da của HĐSP Liên hiệp Spa Việt Nam, chuyên gia Tống Ngọc Hoa – Trưởng ban bộ môn Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp Poly K-Beauty Hà Nội. Đặc biệt, không thể thiếu sự góp mặt của bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng kiến thức chăm sóc da bệnh lý và trẻ hóa làn da trực thuộc Viện Khoa học Quản lý Y tế. Ngoài ra, hội thảo còn có sự tham gia của thầy Nguyễn Thanh Nam – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng FPT Polytechnic, cùng đối tác của Poly K-Beauty, các chủ Spa và chuyên gia, kỹ thuật viên Spa trên cả nước.

Rất nhiều chủ Spa háo hức khi được tham gia hội thảo, chị Sinh – chủ Sinh Spa có chia sẻ: “bên mình có rất nhiều dịch vụ chăm sóc da như điều trị mụn, dưỡng da, … đặc biệt bên mình có cả điều trị nám. Nhưng công nghệ điều trị bên mình thường thì khá phổ thông và đơn giản. Khi tham gia hội thảo mình mong muốn nâng cao thêm kỹ năng chuyên môn trong việc điều trị nám để có thể tư vấn cho khách hàng. Không giống như các hội thảo mình đã tham dự, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân có những chia sẻ vô cùng chi tiết, ngoài việc hiểu sâu về công nghệ mới, mình còn được nâng cao hơn kiến thức về chăm sóc da mùa hè qua công thức sử dụng kem chống nắng vô cùng hữu ích”.

Mở đầu hội thảo mọi người được chuyên gia Lê Ngọc Anh giải mã sắc tố trên làn da, việc hình thành nên nám để khách mời nắm rõ kiến thức chuyên sâu về nám, hậu quả việc dùng sai sản phẩm trong điều trị nám như sử dụng thuốc tránh thai trong làm đẹp. Sau những chia sẻ về lý thuyết, bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân phân tích đi sâu về việc phòng chống nám sao cho tốt nhất trong những ngày hè nắng nóng. Bác sĩ còn có những chia sẻ hữu ích về cách bôi kem chống nắng để mang lại hiệu quả nhất, mang lại 1 làn da khỏe mạnh, tươi trẻ, căng tràn sức sống.

Sau những chia sẻ hữu ích từ bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân, anh đã chủ động giao lưu và tương tác với các khách mời tham gia bằng việc củng cố lại kiến thức những gì anh đã giảng dạy thông qua những câu hỏi liên quan tới nám. Rất nhiều khách mời đã đặt câu hỏi và nhiệt tình trao đổi đặt vấn đề ngay tại hội trường đều được bác sĩ giải đáp chi tiết.

Chị Nguyễn Thị Hiền chủ 1 Spa chia sẻ: “phương pháp về điều trị nám của bác sĩ Quỳnh Ân mình đã nghe qua và biết đến từ khá là lâu, khi tham gia hội thảo bản thân mình mong muốn nâng cao thêm kiến thức về da và học hỏi thêm đi sâu về điều trị nám. Đối với nhiều Spa việc điều trị nám cũng không phải là mới, hiện nay rất là hot nhưng khi các spa chưa tìm được sản phẩm hay phương pháp mới thì chưa thể đẩy mạnh và phát triển sâu được. Trước đây, mình có tham gia rất nhiều hội thảo có biết những kiến thức về nám, nhưng chưa được sâu sắc, thiết thực như kiến thức bác sĩ Quỳnh Ân chia sẻ. Mong rằng qua hội thảo lần này trong thời gian sắp tới Spa của mình ngoài đẩy mạnh về điều trị mụn và giảm béo, sẽ phát triển thêm về nám”.

Sau khi chia sẻ kiến thức, bác sĩ cùng các chuyên gia có thực hiện demo “Tái tạo và Căng bóng da” ngay trên mẫu thật. Người trực tiếp làm là chuyên gia Tống Ngọc Hoa, chỉ với 30 phút thực hiện, làn da của mẫu được cải thiện 1 cách hiệu quả. Rất nhiều chủ Spa và kỹ thuật viên thích thú mong muốn được trải nghiệm khi được tận mắt quan sát quy trình mẫu tái tạo và căng bóng da.

 

Hội thảo “Điều trị Nám 2020: Những ‘vũ khí’ mới cần phải biết” tổ chức với mục đích cung cấp cho mọi người những kiến thức khoa học chính xác về sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý. Dưới sự giám sát về chuyên môn của các cơ quan y tế nhằm đưa những kiến thức, phương pháp đúng nhất trong việc phòng tránh, điều trị các bệnh lý cũng như các vấn đề về da.

Với mong muốn mở rộng cơ hội cho những bạn trẻ đam mê ngành thẩm mỹ, làm đẹp hội thảo cũng cấp nhiều trải nghiệm thiết thực, là nơi để các bạn giao lưu, học hỏi những phương thức làm đẹp mới. Những người quan tâm đến ngành làm đẹp có thêm cơ hội tiếp xúc với công nghệ làm đẹp hiện đại và tiên tiến.

Đây cũng là dịp các bạn học viên Poly K-Beauty có thể giao lưu với các chủ cơ sở làm đẹp, chuyên gia làm đẹp, từ đó nâng cao kỹ năng và tay nghề. Kết thúc chương trình ai cũng háo hức nhận chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng với bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

Mọi người có thể xem chi tiết hội thảo tại video ngay sau đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *