Huấn luyện viên dinh dưỡng gửi gắm thông điệp gì qua buổi workshop “Giải pháp kiểm soát cân nặng hiệu quả”?

Cân nặng luôn là nỗi ám ảnh hàng ngày của chị em chúng ta, có rất nhiều lý do liên quan tới việc cân bị tăng như do gen, chế độ sinh hoạt,… Dù là lý do nào đi nữa thì cân nặng vẫn luôn ám ảnh gây trở ngại tới sinh hoạt mà còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, các bệnh về tâm lý,…  Quá trình giảm cân thường mất rất nhiều thời gian và công sức, nhiều người không đủ kiên trì và duy trì để kiểm soát cân nặng 1 cách hiệu quả.

Thấu hiểu vấn đề này, ngày 09/06 vừa qua, gần 150 học viên của khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp của Poly K-Beauty Hồ Chí Minh cùng các khách mời tham gia buổi workshop “Giải pháp kiểm soát cân nặng hiệu quả” dưới sự tư vấn từ các HLV dinh dưỡng Kopy Nutrition Coaching Center.

Tham dự buổi workshop, có sự góp mặt của cán bộ của trường tiêu biểu cô Trần Ngọc Sương là trưởng khoa làm đẹp Poly K-Beauty Hồ Chí Minh. Cùng với đó sự ra mắt ấn tượng bằng tiết mục khá đặc sắc đến từ các HLV Yoga Kopy Nutrition Coaching Center làm cho không khí hội trường bắt đầu sôi động.

Mở đầu buổi workshop đại diện HLV của câu lạc bộ dinh dưỡng đã cho các bạn học viên và những người tham gia trải nghiệm những phút thư giãn mắt theo sự hướng dẫn cụ thể. Đây là quá trình “ ngủ thư giãn 10 phút” bằng cách cho các bạn nhắm mắt với tiếng nhạc nhẹ nhàng và nghe theo lời dẫn dắt từ phía các HLV khi hòa mình vào những khu rừng, cánh đồng hoa, dòng sông thoáng mát… lúc này các bạn học viên như được trải nghiệm cảm giác ngồi thiền với tâm trí thoải mái, yên tĩnh.

Sau vài phút trải nghiệm thư giãn các HLV dinh dưỡng có những chia sẻ hữu ích về vấn đề cân nặng như nguyên nhân từ đâu? Sau đó họ đưa ra lời khuyên và giải pháp chi tiết như “giải pháp kiểm soát cân nặng hiệu quả”, “giải pháp kiểm soát cân nặng “THINSULIN”, “giải pháp giải phóng 4 lớp mỡ cơ thể”. Các HLV dinh dưỡng đã có những chia sẻ vô cùng chi tiết, đơn giản nhất để các bạn học viên có thể nắm rõ được chuyên sâu của vấn đề.

Trong quá trình chia sẻ các HLV cũng đã có Demo nhỏ dành cho 3 học viên khi thực hiện cân quét chỉ số cấu trúc cơ thể và sau đó tư vấn chi tiết cho từng học viên để làm sao giảm thiểu đồng thời duy trì cân nặng 1 cách hiệu quả nhất.

Kết thúc buổi workshop các bạn học viên cùng những khách mời tham gia đều được tặng 1 voucher đến từ Kopy Nutrition Coaching Center.

Qua buổi workshop này sẽ giúp các bạn học viên khi tham gia sẽ hiểu được giá trị của dinh dưỡng, ăn uống như thế nào cho hợp lý, phù hợp cho vóc dáng, sắc đẹp của chính mình… Thông qua đó cũng giúp cho các bạn học viên của Poly K-Beauty có thể ứng dụng những gì đã được học, được nghe, được thấy, được cảm nhận vào quá trình học, thực tiễn trong công việc và đời sống hàng ngày.

Nếu như các bạn muốn trở thành 1 phần của Poly K-Beauty hoặc muốn tham gia những buổi workshop ấn tượng này hãy đăng ký học ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *