Hút hồn với những mẫu Setup Spa sáng tạo từ học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Bộ môn Setup Spa chính là phần quan trọng trong quy trình đào tạo khoa chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty. Dưới sự hướng dẫn cụ thể từ giảng viên Trần Ngọc Sương các bạn học viên đã có buổi trải nghiệm thực tế setup spa với tiêu chí sang trọng và sáng tạo trước khi đón khách làm dịch vụ.

Setup spa là quy trình hỗ trợ giúp spa vận hành hiệu quả và tiết kiệm nguồn nhân lực nhất có thể. Để kinh doanh spa thành công thì dịch vụ tốt là chưa đủ. Nhiều chuyên viên spa lâu năm đã thất bại khi mới mở spa, do họ thiếu kỹ năng cần thiết về quản lý spa, chưa xây dựng được chiến lược PR và marketing spa hiệu quả.

Học viên setup khăn massage: khăn trải giường, khăn đắp, khăn quấn đầu, … ấn tượng, sáng tạo và độc đáo.

Khi các bạn lựa chọn đúng đơn vị đào tạo bộ môn setup spa bài bản và chuyên nghiệp sẽ đồng bộ hóa về phong cách trang trí spa, quy trình, chiến lược kinh doanh và giải pháp điều hành nhân sự hiệu quả. Từ đó giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm được công sức và thời gian.

Dưới sự hướng dẫn chi tiết từ giảng viên Trần Ngọc Sương, học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã có buổi học trải nghiệm thực tế đầy thú vị với hình ảnh ấn tượng sau đây:

Việc trang trí nến, hoa hoặc khăn giúp đề cao sự chuyên nghiệp của spa, khi để thêm tấm trải ngang giường giúp drap giường không bị bẩn bởi gót chân của khách hàng và điểm nhấn là 1 chiếc gối cho phần kết thực hành các bạn học viên đã hoàn tất quá trình setup giường spa mang phong cách sang trọng và ấn tượng.

Học viên setup giường massage với trang trí độc đáo theo phong cách từng cá nhân nhưng cũng không quên mang lại không khí ấm áp và thư giãn khi khách hàng tới Spa.

Ngoài setup giường, khăn các bạn còn được thực hành trang trí những nguyên liệu cần thiết đi kèm như nến, khay đựng dụng cụ, … mang cá tính riêng của spa cá nhân.

 Châm tinh dầu hoặc thắp nến thơm để phòng tràn đầy hương thơm

Hi vọng với buổi học setup phòng cơ bản trên sẽ hỗ trợ cho các bạn học viên Poly K-Beauty nắm được những công việc cụ thể và bồi dưỡng kỹ năng trong nghề Chăm sóc da & Spa.

Với mong muốn góp phần hiện thực hóa ước mơ cho nhiều bạn học viên theo học ngành làm đẹp, Poly K-Beauty thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động, chương trình thực tế giúp các bạn học viên nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm để bổ trợ công việc trong tương lai.
Vì vậy, nếu bạn mong muốn kinh doanh spa thành công hoặc thành công trong lĩnh vực làm đẹp, bạn hãy liên hệ ngay đến Poly K-Beauty để nhận được nhiều tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *