Sự khác biệt trong đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Poly K-Beauty?

Kinh tế phát triển kéo theo nhiều dịch vụ về làm đẹp cũng được nhiều người quan tâm hơn, trong đó có ngành phun xăm thẩm mỹ. Vài năm trở lại đây ngành này khá là phát triển, hình thức này được chị em ưa chuộng bởi tính lâu dài. Khắc phục được những điểm yếu  từ make up như nhanh trôi, mất thời gian, tiền bạc, phun xăm mang lại hiệu quả làm đẹp “bền vững” tự nhiên, giống như thật.

Do đó, ngành phun xăm được khá nhiều chị em lựa chọn để “trùng tu” trên gương mặt như mắt, môi, mày để mang đến những đường nét tự nhiên và cuốn hút cho gương mặt.

Và đặc biệt, ngành phun xăm cũng “hot” không kém gì so với các ngành khác như CNTT, y tế, kỹ thuật, kinh tế,… Nhiều người thất nghiệp nhưng ngành này thì không bởi các spa, thẩm mỹ viện nhu cầu tìm kiếm các chuyên viên spa vẫn không ngừng. Nhiều nhà thợ phun xăm lâu năm trong nghề chia sẻ, thu nhập trung bình dao động từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng. Con số có thể tăng gấp đôi hoặc nhiều hơn tùy  vào tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và có gu thẩm mỹ tinh tế.

Công nghệ hiện đại, nội dung đào tạo chuẩn quốc tế tại Poly K-Beauty

Sự khác biệt trong khung đào tạo phun xăm thẩm mỹ tại Poly K-Beauty được tổ chức theo quy chuẩn chuẩn quốc tế giúp học viên có cơ hội nắm chắc kiến thức, thành thạo tay nghề làm nền tảng vững chắc trong sự nghiệp.

Tiêu chí “thực học – thực nghiệp”, Poly K-Beauty luôn mang đến cho học viên cơ hội tiếp xúc công nghệ phun xăm tân tiến với nhiều ưu điểm vượt trội cùng nội dung đào tạo chuẩn quốc tế:

  • Lý thuyết chuyên môn: các bạn sẽ tập trung vào lý thuyết chung về ngành học, các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng; kỹ thuật định hình, tạo khối; kỹ thuật pha màu mực; cách sử dụng máy phun xăm; phương pháp và thuốc gây tê; mẹo xử lý sự cố khi phun xăm,…
  • Thực hành: 90% thực hành trong quá trình học phun xăm mí, môi, lông mày; kỹ thuật phun xăm trên từng loại da và chỉnh sửa lông mày không cần xóa; kỹ thuật tạo đường chân mày; kỹ thuật phun môi căng, bóng, tự nhiên; kỹ thuật phun mí mắt tạo độ sâu cho các kiểu mắt,…

Poly K-Beauty, áp dụng các kỹ nghệ phun xăm mới nhất sử dụng mực hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp an toàn cho người sử dụng. Sẽ mang tới vẻ đẹp chân thực tự nhiên, đây là điểm khác biệt trong đào tạo Poly K-Beauty, là đỉnh cao của công nghệ phun xăm hiện nay.

Poly K-Beauty bứt phá về dạy nghề phun xăm thẩm mỹ

Nắm bắt được tâm lý của nhiều học viên, cùng với tư duy luôn muốn bứt phá, Poly K-Beauty đưa chương trình dạy phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc đạt chuẩn quốc tế vào giảng dạy. Công nghệ theo chuẩn quốc tế, giảng viên đều là những bậc thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Poly K-Beauty tin rằng với gu thẩm mỹ cao, bề dày kinh nghiệm, áp dụng công nghệ mới nhất học viên sẽ có nhiều cơ hội học hỏi tinh hoa nghề để có thể “tạc” nên những vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, tự nhiên cho đôi mắt, cặp môi, đôi mày trên mỗi gương mặt cho khách hàng và thành công sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *