Trẻ hóa tại nhà bằng phương pháp rửa mặt trẻ hóa da Nhật Bản 4-2-4

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da tưởng chừng đơn giản nhưng có thể ảnh hưởng rất lớn đến làn da. Hãy cùng Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Quốc tế Poly K-Beauty tham khảo ngay bí kíp rửa mặt 4-2-4 để mang lại thanh xuân cho làn da.

Phương pháp làm sạch này chỉ tốn có 10 phút và áp dụng duy nhất 2 sản phẩm nhưng lại đem lại hiệu quả trên cả sự mong đợi, phương pháp làm sạch có tên 4-2-4 mà rất nhiều chị em chưa từng nghe qua.

Tại sao phương pháp rửa mặt có thể giúp trẻ hóa da?

Làm sạch là bước cực kỳ quan trọng, quyết định 70% lượng skincare có hấp thụ vào da hay không. Dù bạn sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, nếu không thể hấp thụ vào da thì toàn bộ quá trình skincare trở nên vô nghĩa. Do đó, các bước làm sạch da, trong đó có rửa mặt cần được chú trọng.

Hãy lưu lại phương pháp rửa mặt trẻ hóa da 4-2-4 – bí kíp vàng giúp da trẻ hóa, sạch sâu ngay từ bước rửa mặt.Đây là phương pháp đặc biệt phù hợp với những người có làn da mụn hoặc dễ lên mụn. Không chỉ làm sạch sâu hơn, phương pháp này giúp cân bằng độ ẩm và pH hiệu quả cho da.

Phương pháp rửa mặt trẻ hóa da 424 là gì?

424 là phương pháp được Venesa Việt Nam tổng hợp dựa trên các công thức chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản, giúp họ có làn da trẻ trung lâu dài. Hãy cùng bắt đầu chăm sóc da bạn từ ngay hôm nay với những bí kíp dễ thực hiện.

Rửa mặt trẻ hóa da cùng phương pháp 424 – kí bíp rửa mặt “vàng”  từ kinh nghiệm chăm sóc da trăm năm của phụ nữ Nhật Bản.

  • 4 mức nhiệt độ nước

Nghe có vẻ cầu kì, nhưng đây là điều quan trọng giúp da cân bằng độ pH trong quá trình làm sạch. Hãy khởi động với nước ấm khoảng 40 độ C để làm giãn nở lỗ chân lông. Bước thứ 2 là hòa nước ấm với sữa rửa mặt, massage tăng tuần hoàn máu. Bước thứ 3 là rửa mặt với nước ấm khoảng 30-35 độ C. Sau cùng dùng nước lạnh ( khoảng 20 độ ) để rửa lại, giúp se khít lỗ chân lông.

Nhiệt độ nước thay đổi giúp da làm sạch sâu và se khít lỗ chân lông, mang đến hiệu quả rửa mặt trẻ hóa da.

  • 2 dụng cụ rửa mặt

Máy rửa mặt là một công cụ rất đáng đầu tư, giúp bạn lấy sạch sâu bụi bẩn hơn là dùng tay massage. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một chiếc khăn lông mềm để thấm nhẹ nhàng gương mặt, tránh tình trạng nước bốc hơi.

Máy rửa mặt là công cụ cần thiết để chăm sóc da, là mấu chốt trong quy trình rửa mặt trẻ hóa da.

  • 4 phút làm sạch

Chìa khóa giúp làm sạch da hiệu quả chính là: Tẩy trang -> Rửa mặt -> Massage -> Toner ( nước hoa hồng). Hãy thực hiện tẩy trang trong ít nhất 1 phút 30 giây, rửa mặt và massage 2 phút, cuối cùng là 30 giây thoa toner và vỗ nhẹ. Nhờ đó, da được làm sạch sâu và cấp ẩm hiệu quả.

Nước hoa hồng rất quan trọng giúp da cân bằng pH, không nên bỏ qua bước cuối cùng này trong quy trình rửa mặt trẻ hóa da.

Phương pháp làm sạch da 4-2-4 tập trung vào phần làm sạch sâu cho da, thải độc tố giúp da khỏe mạnh, tăng cường lưu thông khí huyết qua các động tác xoa bóp. Đây là phương pháp lí tưởng nên thực hiện trước khi đi ngủ để giúp da sạch hoàn toàn để sẵn sàng cho các bước chăm dưỡng tiếp theo, giải tỏa hiệu quả căng thẳng.

Rửa mặt cũng có thể giúp trẻ hóa da. Vậy thì tại sao không áp dụng phương pháp rửa mặt trẻ hóa da này để duy trì độ trẻ trung cho da? Cùng Poly K-Beauty giúp da sạch khỏe, sạch sâu với bí kíp “vàng 424” nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *