Vẽ tàn nhang như Jennie, đánh má say rượu là mốt trang điểm ở Hàn Quốc

Học dàn thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc cách trang điểm giúp gương mặt luôn tươi tắn nhưng cũng không kém phần thú vị.

1. Vẽ tàn nhang giả:

Nghe có vẻ vô lý nhưng tàn nhang giả đã được nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc hay chuyên viên trang điểm ưa chuộng từ khá lâu. Trong khi không ít người muốn che giấu đi nốt tàn nhang, các chuyên viên make up biết cách làm cho chúng trở nên đẹp hơn bằng bàn tay khéo léo của mình. Nếu muốn sở hữu diện mạo lạ và Tây, bạn cũng có thể thử vẽ tàn nhang nhẹ nhàng. Ảnh: @jennierubyjane.

2. Đánh má màu tươi sáng:

Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 2 make_up.jpg Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 3 make_up_1.jpg

Dàn sao Hàn Quốc yêu thích cách đánh má đậm với các màu sắc đa dạng như hồng, cam, đỏ… Xu hướng trang điểm này đã được nhiều hot girl, beauty blogger và nghệ sĩ áp dụng. Một số người gọi trào lưu ấy là “đánh má hồng như người say rượu”. Kiểu tô má đậm đem lại vẻ ngoài dễ thương. Ảnh: Korea Boo.

3. Tô lông mày rậm:

Các thần tượng nữ nhiệt tình lăng xê mốt kẻ lông mày đậm, trong đó có cả Jessica. Cách trang điểm này khiến cho gương mặt của phái đẹp nhìn sắc nét hơn. Tuy thế, bạn cũng không nên lạm dụng mà hãy tô thật khéo léo để có dáng lông mày như mong muốn. Ảnh: @jessica.syj.

Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 4 make_up_4.jpg

4. Tô son màu hồng cánh sen: 

Màu son hồng cánh sen khá kén mặt nhưng lại mang lại không khí mùa hè, phù hợp với ai có nước da trắng. HyunA được khen nhìn giống búp bê khi thử đánh son màu hồng cánh sen có phần già dặn. Ảnh: @hyunah_aa.

Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 5 make_up_3.jpg

5. Đính đá lên mắt:

Khi lên sân khấu, nhiều thần tượng xứ sở kim chi hay được chuyên viên trang điểm đính các loại hạt cườm, đá trang trí nhiều màu sắc lên vùng mắt. Việc này làm tăng độ nổi bật cho đôi mắt, đồng thời mang lại vẻ vui tươi cho nghệ sĩ. Kiểu trang điểm này thích hợp khi đi dự bữa tiệc mùa hè sôi động. Ảnh: @chungha_official, @yeji.itzy.

Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 6 chungha_1.jpg Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 7 make_up_5.jpg

6. Đánh highlight bóng:

Phương pháp trang điểm đánh highlight bóng giúp mặt có được độ sáng nhất định, đồng thời tôn lên những đường nét trên khuôn mặt. Một số người có thể không ưa chuộng kiểu make up này vì nó khiến cho mặt giống như bị ra dầu nhiều. Tuy nhiên, nếu có lớp nền khéo léo, gương mặt sẽ rất nổi bật, đặc biệt là lúc lên ảnh khi áp dụng kiểu trang điểm này. Ảnh: @todayis_wendy.

Ve tan nhang nhu Jennie, danh ma say ruou la mot trang diem o Han Quoc hinh anh 8 make_up_6_1.jpg

Nguồn: Zingnews

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *