3 lý do bạn nên chọn ngành Chăm sóc da và Spa

Do ảnh hưởng từ dịch Covid19, nhiều ngành nghề đang rơi vào tình trạng “bão hòa” về nhân lực nhưng ở lĩnh vực làm đẹp, ngành Chăm sóc da và Spa nói riêng lại mang đến nhiều cơ hội tiềm năng cho thế hệ trẻ 4.0. Với sự phát triển ngành làm đẹp tại Việt Nam, tham gia các khóa học về Chăm sóc da và Spa đang dần trở thành trào lưu của giới trẻ Việt hiện nay.

Do xã hội phát triển dần theo xu thế, nên nhu cầu làm đẹp Chăm sóc da và Spa của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Ngoài việc mọi người có thể tự chăm sóc tại nhà mà chị em có xu thế đến các Spa để được chăm sóc nâng cao, các chuyên viên sẽ tư vấn chi tiết về sử dụng mỹ phẩm, cách làm đẹp, chăm sóc da tại nhà. Chính vì vậy, ngành Chăm sóc da và Spa đang được coi là lĩnh vực ngành nghề thời thượng, thu hút nhiều giới trẻ, cơ hội phát triển cao.

Thời gian học ngắn

Với 8 tháng học nghề, dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, giảng viên đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với 90% thời lượng khóa học là thực hành, Poly K-Beauty chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt các kỹ năng chuyên môn, vững vàng khởi nghiệp.

Cơ hội việc làm cao

Ngành làm đẹp ngày càng phát triển trong tương lai, nhiều trung tâm, Spa mọc lên như “nấm” đang rất “khát” nguồn nhân lực, các kỹ thuật viên, chuyên gia có tay nghề cao. Vì vậy, bạn chỉ cần qua một lớp đào tạo với thời gian ngắn hạn, thành thạo với kỹ năng cơ bản trong nghề, các cơ sở làm đẹp, trung tâm spa luôn sẵn sàng “săn đón” với chế độ đãi ngộ tốt và thu nhập “khủng”.

Thu nhập “khủng”

Trong nhiều lĩnh vực hot hiện nay như công nghệ thông tin, kinh tế, du lịch, kỹ thuật, … ngành Chăm sóc da và Spa được coi là nghề “hái ra tiền” mà giới trẻ đổ xô theo học. Thu nhập trung bình của một chuyên viên chăm sóc da chuyên nghiệp có thể từ 15 đến 30 triệu mỗi tháng tùy vào năng lực, kinh nghiệm trong ngành. Con số này có thể nhân lên gấp 5-7 lần hoặc hơn đối với “sao” trong nghề.

Nếu bạn đang quan tâm, yêu thích, đam mê với lĩnh vực làm đẹp, mong muốn sẽ gắn bó với nghề trong tương lai, mong muốn có thu nhập cao, lâu dài bằng khả năng và tay nghề của mình thì ngành Chăm sóc da và Spa thực sự là cánh cửa mở ra tương lai của chính bạn. Vậy thì bạn còn băn khoăn điều gì? hãy đăng kí ngay khóa học Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty để tự tin khởi nghiệp trong tương lai.

Hãy nhanh tay để lại comment bên dưới bài viết bao gồm: tên và số điện thoại của bạn để được cán bộ tuyển sinh liên hệ miễn phí lại ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *