Bác sỹ Nguyễn Quỳnh Ân giải mã “hiện tượng” Sẹo và tăng sắc tố PIH sau mụn

Ngày 14/05, lớp K13 – Chăm sóc da & Spa của Poly K-Beauty Hà Nội đã có buổi học bổ ích cùng với chủ đề “Sẹo và tăng sắc tố PIH sau mụn”. Ngoài giảng viên bộ môn Tống Ngọc Hoa thì còn có sự góp mặt của cố vấn chuyên môn cho bộ môn bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân.

Buổi học mang đến những kiến thức chuyên sâu về sẹo, sự hình thành phát triển, nguyên nhân gây sẹo, đưa ra số liệu về sẹo lõm, tìm hiểu căn nguyên sinh  bệnh, lý do tạo nên sẹo lõm, cách phân chia các loại sẹo, phân loại mức độ sẹo cua goodman.

Quan trọng bạn còn được quan sát phương pháp điều trị cụ thể tại spa cũng như kỹ thuật da liễu thẩm mỹ đang được ứng dụng hiện nay. Các học viên K13 sẽ có những kiến thức chuyên sâu về làm đẹp để hiểu sâu về tình trạng da liễu của khách hàng.

Theo như chia sẻ bạn Hà Mi (K13 – lớp Chăm sóc da & Spa): “Những chia sẻ của bác sĩ rất thiết thực , nắm bắt được tâm lý chung của học trò, bác sĩ đã giúp em mở mang nhiều kiến thức chuyên sâu hơn về mụn và sẹo lõm đồng thời đã chia sẻ những kinh nghiệm từng trải để bọn em có thể tự tin và định hướng công việc trong tương lai”.

Với bạn Mai Anh chia sẻ: “Qua buổi học của bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân em được hiểu biết thêm được về khái niệm sẹo lõm, phân loại và cách điều trị bổ trợ rất nhiều cho quá trình học của em sau này và công việc trong tương lai. Đặc biệt là không khí học tập rất sôi nổi và vui vẻ ạ!”.

So với những cách giảng dạy thông thường khác, khi tới buổi học từ bác sĩ bạn sẽ còn được nghe giọng hát hay từ bác sĩ tạo cho không khí lớp không còn căng thẳng, học viên và người đứng giảng gần gũi và thân thiết với nhau hơn.

Bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân “thị phạm” quá trình điều trị sẹo cho học viên Poly K-Beauty

Nếu như bạn muốn tham gia khóa học Chăm sóc da & Spa hãy đăng ký ngay tại đây để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *