Bật mí lý do giới trẻ 2020 ồ ạt đi học ngành Chăm sóc da và Spa?

Khối ngành làm đẹp đã không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay, bạn có thể nhận thấy ngay từ các nguồn mỹ phẩm, thực phẩm,… hiện hữu trên thị trường, nhu cầu về làm đẹp tự nhiên, làm đẹp theo liệu trình. Ngành Chăm sóc da và Spa nhờ vậy mà phát triển đúng lúc và đúng thời điểm, nhu cầu con người cần được làm đẹp ngày càng tăng cao. Với số tiền nhất định thì bất kì ai cũng được chăm sóc nhan sắc và hưởng thụ cuộc sống.

  1. Nghề thời thượng 2020

Các bạn có thể nhận thấy các Spa, thẩm mỹ viện, trung tâm làm đẹp lớn nhỏ thi nhau mọc lên trên các nẻo đường có mặt từ thành phố tới nông thôn. Nên ngành Chăm sóc da và Spa trở thành nghề hot không ngừng trong 3 năm qua, ngày càng phát triển hơn. Nguồn nhân lực càn thiếu hụt và càng đòi hỏi cao hơn về chuyên môn.

Với ngành Chăm sóc da và Spa chủ yếu là dùng tay và hạn chế di chuyển, làm việc trong môi trường máy lạnh, sạch sẽ, hương thơm, nhạc thư giãn,… đa phần khách hàng các bạn gặp là chị em phụ nữ nên môi trường an toàn. Đây là môi trường làm việc khá là lý tưởng.

Mức thu nhập tùy vào trình độ chuyên môn của từng cá nhân. Nếu như bạn mới tốt nghiệp không thể đòi hỏi mức lương cao, thời gian sẽ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm và lương sẽ không ngừng tăng theo cấp số nhân vào kinh nghiệm.

  1. Thời gian đào tạo ngắn

Học Chăm sóc da và Spa chỉ với 8 tháng. Trong thời gian này các bạn được học toàn bộ thao tác, liệu trình, máy móc, thiết bị và luyện tập mỗi ngày đến khi kết thúc. Đối với những nơi đạo tạo chuyên nghiệp, uy tín bạn sẽ được cấp bằng chứng chỉ tốt nghiệp và có thể tự mở kinh doanh tại nhà.

  1. Có việc làm sau khi tốt nghiệp

Nếu bạn học tại trường đạo tạo Chăm sóc da và Spa uy tín thì chỉ cần cầm bằng tốt nghiệp đến các Spa xin ứng tuyển hoặc viện thẩm mỹ, hệ thống làm đẹp lớn ứng tuyển đều không có vấn đề vì độ uy tín, chuyên nghiệp của trường đã đào tạo. Họ tin vào tay nghề, hơn thế nữa các Spa tuyển dụng những kỹ thuật viên hằng ngày, không sợ thất nghiệp, chỉ sợ tay nghề không đủ để xin việc.

  1. Học phí thấp

Nếu tính ra bạn bỏ tiền học 4 năm học Đại học hoặc Cao đẳng, trung cấp thì số tiền ước tính không hề nhỏ. Chưa kể tới việc không qua môn, bạn khó khăn trong việc chọn trường, ngành mình mong muốn. Nhưng nếu học Chăm sóc da và Spa, bạn không cần quan tâm đến trình độ học vấn của mình, chỉ cần 8 tháng là bạn có thể đi làm ngay. Quan trọng là bạn có đủ quyết tâm, đam mê, và đầu tư đúng chỗ hay không.

  1. Làm đẹp cho bản thân

Học Chăm sóc da và Spa thì điều đầu tiên đó chính là làm đẹp cho bản thân. Bạn đã bao giờ thấy ai theo học Spa mà xấu chưa? Họ đều là người biết yêu bản thân và có kiến thức về chăm sóc bản thân khá nhiều. Muốn làm đẹp cho người khác thì đầu tiên phải làm đẹp chính mình. Như vậy, khách hàng sẵn sàng tìm đến bạn vì sự tin tưởng và mong ước được như bạn.

Nhưng để có được những yếu tố như trên các bạn phải lựa chọn cơ sở uy tín, tại Poly K-Beauty tự tin sẽ mang đến cho bạn khóa học thực tiễn với các chuyên môn Chăm sóc da và Spa với giáo trình của chuyên gia, giảng viên dạy nghề có kinh nghiệm, học phí phù hợp; máy móc, thiết bị, mỹ phẩm, đều hoàn toàn đầy đủ. Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ tư vấn ngay hôm nay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *