Bỏ hơn 20 triệu để học trang điểm nghệ thuật liệu có phải là bước đi đúng của giới trẻ?

Học trang điểm đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, thời gian học nhanh, thu nhập không giới hạn. Nhưng điều gây tranh cãi, là chi phí cho 1 khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại các Trường chính quy không hề rẻ so với các trung tâm hoặc studio lớn. Vậy nếu như các bạn bỏ ra hơn 20 triệu để đi học khóa trang điểm trong vài tháng có phải là lựa chọn đúng đắn?

Đối với những bạn đã thật sự đam mê và có lòng yêu nghề trang điểm thì sẽ dứt khoát đưa ra quyết định mà không còn băn khoăn lựa chọn nơi đào tạo hoặc chi phí đi học. Còn có nhiều trường hợp thì lo học ra thất nghiệp, bố mẹ không đồng ý, đua nhau học theo xu hướng mà không có định hướng tương lai. Nên khi bỏ ra 1 số tiền lớn sẽ đắn đo rằng nên học hay không? bài viết hôm nay Poly K-Beauty sẽ phân tích những ưu điểm và sự phát triển khi bạn theo nghề trang điểm.

  1. Lý do bạn nên học trang điểm nghệ thuật ?

Không giới hạn độ tuổi, đối tượng …

Nghề này không phân biệt bất cứ ai, bằng cấp cao hay thấp, mà điều quyết định là ở chính bạn, bạn có đam mê, nhiệt huyết hết mình với nghề hay không? nếu như bạn học văn hóa giỏi không đồng nghĩa là bạn cũng học trang điểm giỏi, bạn có thể nhận thấy rằng các chuyên gia hoặc chủ Studio lớn hầu như bằng cấp không quá cao.

Dễ học, dễ xin việc làm

Nghề trang điểm học không quá vất như các bạn nghĩ, thời gian học thường là ngắn hạn, bạn đươc đào tạo trực tiếp qua các buổi thực hành và được giáo viên chỉ dạy tận tình, bạn không phải mất thời gian ngồi học thuộc lòng từng câu lý thuyết. Sau khi học hết khóa học bạn sẽ tự tin với tay nghề của bản thân, xin việc dễ dàng tại các studio. Nhưng ngành này cần phải cập nhật theo xu hướng, tính thẩm mỹ, kỹ năng chuyên môn, nếu như luôn cải thiện bản thân và trau dồi kiến thức thì bạn sẽ nhanh thành công trong nghề.

Thu nhập cao

Mức thu nhập của từng ngành nghề còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề và danh tiếng của bản thân trong nghề. Nhưng trung bình thu nhập của 1 chuyên viên trang điểm nghệ thuật lương dao động từ 8-15 triệu/tháng. Những người làm việc trong các studio lương sẽ khoảng 15-30 triệu/tháng. Đặc biệt, với những người có quan hệ thân thiết và làm việc chung với các ngôi sao nổi tiếng thì thu nhập sẽ không giới hạn.

  1. Học makeup tại các trường chính quy có gì nổi bật?

Do nhu cầu tăng cao, các trung tâm hoặc studio thường nhận dạy trang điểm mức học phí sẽ khác nhau và có tính cạnh tranh cao. Nhưng nếu như bạn lựa chọn trường chính quy để theo học thì có sự khác biệt vô cùng lớn?

Học makeup với chuyên gia hàng đầu: họ là những người thành thạo các kỹ năng trang điểm và được nhiều công nhận và đã khẳng định tên tuổi của bản thân họ trên thị trường làm đẹp. Họ có gu thẩm mỹ, tinh tế và đã tích lũy những kinh nghiệm sau nhiều năm làm nghề. Khi học tập và làm việc với họ, các bạn sẽ được lĩnh hội được nhiều kiến thức quý giá. Học được thêm những kỹ năng makeup chuyên nghiệp, độc đáo và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Cập nhật những xu hướng trang điểm mới nhất: Chuyên gia trang điểm là những người được làm việc và tiếp xúc liên tục với những xu hướng làm đẹp. Họ luôn nắm bắt xu hướng và truyền tải tới học viên.

Nhiều lợi thế hơn về bằng cấp: Khi bạn học ở một trường chính quy về trang điểm chuyên nghiệp, những chứng chỉ nghề sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Bạn sẽ tạo dựng được thương hiệu cá nhân dễ dàng, tìm kiếm một việc làm với mức thu nhập ổn định. Ngoài ra chứng chỉ nhận được bạn dễ dàng làm chủ thương hiệu bản thân.

Poly K-Beauty là địa chỉ uy tín được nhiều học viên lựa chọn với đội ngũ chuyên viên hàng đầu, cơ sở vật chất tân tiến luôn cập nhật xu hướng mới. Sau khi học xong bạn sẽ nhận chứng chỉ quốc tế kết hợp với chứng chỉ Đại học FPT cung cấp.

Nếu như các bạn quan tâm muốn tìm hiểu chi tiết đăng ký ngay tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *