Buổi học đầu tiên đầy hứng thú của các học viên lớp K14 – Chăm sóc da và Spa

Sáng nay, Poly K-Beauty đã có buổi định hướng đầu tiên dành cho các học viên mới lớp K14 khoa Chăm sóc da và Spa cơ bản.

Hoà chung không khí rộn ràng khắp nơi sau kỳ nghỉ dịch dài, giảng viên Bùi Thị Thu Hà cùng các học viên mới lớp K14 đã có buổi giao lưu gặp gỡ đầu tiên trong buổi định hướng. Ngỡ tưởng các em sẽ còn bỡ ngỡ và còn chưa mạnh dạn khi lần đầu gặp nhưng theo cô Hà về chia sẻ: “So với các lớp tôi đứng giảng thì lớp này có duy nhất 1 bạn trai theo học Chăm sóc da và Spa, mới đầu tôi còn lo các em còn ngại ngùng nhưng chỉ sau 15 phút đầu giới thiệu, tôi hơi bất ngờ bởi các em làm quen với nhau rất nhanh, rất sôi nổi trao đổi trong giờ học, nếu ai vào cứ tưởng lớp này đã học được 1-2 tháng. Điều này làm tôi cảm thấy rất hài lòng“.

Giảng viên Bùi Thị Thu Hà cùng các học viên K14

Nội dung của buổi định hướng cơ bản giúp học viên hiểu các khái niệm căn bản vềngành Chăm sóc da và Spa , các kỹ năng mềm liên quan tới ngành này.

Các học viên tham gia lớp học với không khí vui vẻ và cởi mở, các em bị thu hút vì giảng viên nhiệt tình, kiến thức căn bản được cô giới thiệu hữu ích cho việc định hướng công việc trong tương lai.

Khóa học đào tạo trong thời gian 8 tháng, gồm các buổi học kiến thức đi kèm hoạt động thực hành. Sau khóa học, học viên được trang bị các kiến thức để chuẩn bị có thể ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế, ngoài ra các em cũng được hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tham gia lớp học, bạn Hoàng Anh Việt chia sẻ: “ Buổi  đầu tiên khi tới trường, em thấy điều ấn tượng cơ sở vật chất của trường rất là mới, được giao lưu cùng các bạn trong lớp, em thấy đây là lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình. Đặc biệt, cô giáo em chia sẻ rất nhiều những kiến thức trong thời gian sắp tới em sẽ được học, nghề nghiệp trong tương lai. Các bạn gái trong lớp rất là xinh và dễ mến nữa, em mong trong thời gian sắp tới các bạn sẽ giúp đỡ và hỗ trợ em trong quá trình học tập“.

Bạn Vũ Thu Huyền, một học viên trong lớp nói thêm: “ Em được làm quen với rất nhiều bạn, các bạn đều hòa đồng và vui vẻ, cô giáo giảng dạy rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất của trường rất là đẹp và hiện đại. Em thực sự cảm thấy hài lòng với buổi học đầu tiên ngày hôm nay“.

Khóa Chăm sóc da và Spa  khai giảng thường xuyên và luôn có chính sách hỗ trợ cho các bạn học viên. Với cơ sở vật chất được trang bị tốt cùng những phần quà bất ngờ luôn làm cho học viên cảm thấy được học, được trải nghiệm và được vui vẻ khi học tại Poly K-Beauty.

Đăng ký tại đây để được biết thêm chi tiết nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *