Buổi review thực tế của học viên Poly K-Beauty khi tham quan tại NuSpa

Trải nghiệm thực tế luôn là một “hành trình mở”, đa dạng và thiết thực hơn rất nhiều so với hình thức học lý thuyết khô khan. Giảng đường của các bạn có thể là phòng học truyền thống mà trường nào cũng có, nhưng những phòng học “không sách vở” hay doanh nghiệp – đây mới là tương lai của các bạn!

Với phương pháp trải nghiệm tại các doanh nghiệp lại là kiểu học được đánh giá cao về ý nghĩa thực tiễn và được các bạn học viên đặc biệt yêu thích. Với mục đích giúp học viên ngành Làm đẹp tiếp cận môi trường làm việc thực tế của các trung tâm Làm đẹp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp. Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã  tổ chức buổi trải nghiệm thực tế tại cơ sở làm đẹp NuSpa dành cho các bạn học viên K18, K19 chuyên ngành Chăm sóc da & Spa.

NuSpa nằm vị trí khu dân cư Bình Lợi thuộc quận Bình Thạnh, T.p Hồ Chí Minh đây vốn là một trong những khu biệt thự dành cho những tầng lớp giàu có bậc nhất quận Bình Thạnh. Tại đây, NuSpa đón tiếp rất chu đáo, chuyên nghiệp, đại diện là chị Nụ – chủ NuSpa, chị còn là “cựu” học viên của Poly K-Beauty những khóa đầu tiên của trường đã có buổi trao đổi thân mật với các học viên. Các bạn được thăm quan nghe chị Nụ chia sẻ, tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm sử dụng các loại máy móc hiện đại như: mái vòm ánh sáng 7 màu, lồng hấp tắm trắng, máy peel da, máy 5 in 1 …  để phục vụ tốt nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng có cơ hội đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với đại diện NuSpa về hình thức làm việc, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ… của NuSpa với các ứng viên. Theo sự chia sẻ từ chị Nụ: “Các bạn học viên theo đã theo ngành này thì phải thật sự đam mê với nghề  và chịu khó các em phải thật sự tâm huyết, trau dồi thêm về kiến thức chuyên môn trên lớp cũng như những buổi tham quan ngoại khóa như thế này.”

Chị cũng chia sẻ thêm về hành trình trên con đường theo đuổi ước mơ của mình: “Sau những thành công đạt được trong ngành Chăm sóc da & Spa nói riêng và ngành làm đẹp nói chung chị rất cảm ơn, biết ơn vì đã được học tại Poly K-Beauty, với những kiến thức đã được học đó là tiền đề để chị được phát triển như bây giờ.”

Qua chuyến đi thực tế tại NuSpa, các bạn học viên K18, K19 chuyên ngành Chăm sóc da & Spa đã bồi đắp bản thân rất nhiều kiến thức thực tế vô cùng bổ ích, phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Với các khung trải nghiệm doanh nghiệp thực tế không chỉ giúp học viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là học viên ngành Làm đẹp định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Cảm ơn chị Nụ cùng toàn bộ nhân viên đã tạo cơ hội và dành thời gian quý báu cho các bạn học viên được tham quan và mở rộng kiến thức cùng với những chia sẻ hết sức chân thành và bổ ích. Chúc NuSpa ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Poly K-Beauty hy vọng rằng, chương trình sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của các bạn K18, K19 mang lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế và kiến thức bổ ích cho hoạt động học tập cũng như định hình công việc trong tương lai. K18, K19 hãy tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong thời gian tới nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *