CHĂM SÓC DA & SPA NÂNG CAO – ESTHETICS – ADVANCED SKINCARE

I. GIỚI THIỆU

 

Đăng ký tư vấn

16 bình luận trong “CHĂM SÓC DA & SPA NÂNG CAO – ESTHETICS – ADVANCED SKINCARE

  1. Chào Phúc, bạn chỉ cần học một khóa học chuyên nghiệp đã được cấp chứng chỉ của FPT và tổ chức làm đẹp Hàn Quốc ACE rồi nhé. Nếu bạn muốn lấy chứng chỉ quốc tế, bạn cần hoàn thành tiếp khóa học nâng cao và đăng ký thi lấy chứng chỉ quốc tế. Chứng chỉ này được công nhận tại Mỹ, Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Newzeland.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại, cán bộ tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   cảm ơn bạn!

 1. Khoá học chuyên nghiệp và nâng cao . Em chỉ học nâng cao thôi được không ạ ?

  1. Chào Vi,
   Nếu bạn đã có chứng chỉ khóa cơ bản hoặc đã có tay nghề tốt rồi thì bạn có thể đăng ký học khóa nâng cao nhé. Bạn vui lòng để lại SDT để cán bộ tư vấn sẽ gọi điện tư vấn chi tiết cho bạn nhé

 2. Khoá học chuyên nghiệp và nâng cao . Em chỉ học nâng cao thôi được không ạ ?

  1. Được em nhé. Em vui lòng để lại số điện thoại, cán bộ tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em thông tin cụ thể.

  1. Chào em, về vấn đề này em vui lòng để lại số điện thoại, cán bộ tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em thông tin cụ thể nhé. Cảm ơn em!

  1. Chào em, về vấn đề này em vui lòng để lại số điện thoại, cán bộ tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em thông tin cụ thể nhé. Cảm ơn em!

 3. Dạ, trong khóa học nâng cao, em không có nhu cầu học về chăm sóc bàn chân, nhuộm lông mi và mày. Vậy học phí có thể giảm cho em được không ạ?

  1. Chào em, về vấn đề này, em vui lòng để lại số điện thoại, csan bộ tuyển sinh của trường sẽ gọi điện tư vấn cho em thông tin cụ thể nhé. Cảm ơn em!

  1. Chào em. Ad đã tiếp nhận thông tin của em. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ với em trong 24h tới, em chú ý nghe đt giúp ad nha em

 4. Thời gian học của khóa học là như thế nào ạ?
  Em có thể vừa học đại học vừa học đào tạo bên mình được không ạ?

  1. Chào em. Em cho ad họ tên – số điện thoại – tỉnh/thành phố của em để cán bộ của trường sẽ liên hệ tư vấn chi tiết cho em nhé.

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *