Công việc cụ thể của nhân viên làm nail là gì?

Thợ nail là cái tên thật quen thuộc trong lĩnh vực nghệ thuật làm móng của con người trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, nghề làm móng đang rất phát triển tại Việt Nam mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn trẻ. Bạn đang tìm hiểu ngành này có thể tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

  1. Mô tả công việc thợ Nail

Thợ nail có rất nhiều việc để làm với mỗi bộ móng của khách hàng. Hàng ngày họ phải chuẩn bị về kỹ năng, kiến thức, chuyên môn về móng, nắm bắt từng loại móng và có cả năng khiếu thẩm mỹ để có thể đưa ra được những tư vấn phù hợp cho khách hàng. Cùng tìm hiểu ngay những công việc mà hàng ngày người thợ Nail phải thực hiện.

  • Tiếp đón khách hàng vào cửa hàng
  • Tiến hành tư vấn về mẫu mã cho khách hàng
  • Tiến hành Vệ sinh cho móng của khách hàng
  • Tạo hình, chỉnh sửa hình dáng của móng

  1. Những yêu cầu đối với vị trí thợ Nail

Ngay nay, do nhu cầu làm đẹp toàn diện của phái đẹp, rất nhiều tiệm làm nail được mở ra để phục vụ cho nhu cầu này. Với rất nhiều mẫu mã hiện đại, đa dạng, các tiệm nail ngày càng thu hút đông đảo khách hàng tới sử dụng dịch vụ. Đây là cơ hội để các tiệm nail mở rộng quy mô và xuất hiện ngày càng nhiều, đồng thời nhu cầu tuyển thợ làm Nail ngày càng cao.

Với nhu cầu cao của khách hàng thì yêu cầu của các tiệm nail đối với những thợ Nail rất kỹ, những yêu cầu về kỹ năng và chuyên môn, kỹ thuật được đưa ra bởi các tiệm làm nail nhằm tuyển dụng được những thợ nail phù hợp, có tay nghề và kỹ thuật tốt.

  1. Mức lương của thợ nail

Thợ nail không có bậc lương cố định, mức lương của họ phụ thuộc vào trình độ, kỹ thuật và kinh nghiệm làm việc của họ trong nghề làm móng. Nếu bạn có thao tác làm việc chuyên nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng đến với salon làm móng thì bạn sẽ được chủ salon trả lương cao hơn xứng đáng với công lao và kinh nghiệm của mình.

Những bạn cho dù chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề nhưng trong quá trình làm việc làm việc lại hết sức chú tâm, chịu khó học hỏi, thành tạo tay nghề thì cũng sẽ tạo ra được những thành công nhất định.

Nghề làm nail với những bạn có tay nghề ở mức khá thì sẽ nhận được mức lương từ khoảng 5 đến 8 triệu mỗi tháng. Với những salon làm nail có quy mô lớn, có nhiều khách hàng thì mức lương này có thể cao hơn.

Với bản mô tả công việc thợ nail được nêu trên đây thì hi vọng các bạn trẻ đang có nhu cầu theo đuổi nghề làm nail có thể biết được công việc cần làm của thợ nail, từ đó có kế hoạch học tập, rèn luyện và nâng cao tay nghề để đáp ứng được những công việc tại tiệm nail.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *