Dấu mốc trưởng thành – Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh nhận chứng chỉ Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp

Sau quãng thời gian học tập, học viên Poly K- Beauty đã tích lũy được kiến thức và kỹ năng về ngành Chăm sóc da & Spa chuyên nghiệp. Ngày 21/05/2020, khóa K19 của Poly K- Beauty Hồ Chí Minh đã chính thức được nhận chứng chỉ  trong niềm hân hoan của thầy cô và bè bạn.

Buổi nhận chứng chỉ là một cột mốc đánh dấu  chặng đường học hành kết thúc đầy gian nan, đồng thời mở ra một khung trời mới, các bạn học viên sẽ tự tin vững bước trên con đường tương lai và bắt đầu cho những tháng ngày học tập nâng cao tại trường. Đối với học viên của Poly K-Beauty thì đây là kết quả cho những ngày học hành vất vả, là “trái ngot” gặt hái được sau tháng ngày học tập và rèn luyện. Thời khắc ấn tượng và xúc động nhất đó chính là lúc các bạn học viên được xướng tên, nhận chứng chỉ. Các “chú Ong beauty” mẫn cán, ngày ngày rèn giũa bản thân đã nở nụ cười thật rạng rỡ, hạnh phúc sải bước tự tin đón lấy thành quả sau quá trình miệt mài học tập. 

Bạn Nguyễn Thanh Tú  – K19 chia sẻ sau khi kết thúc buổi nhận chứng chỉ: “Quãng thời gian là sinh viên của Poly K- Beauty đã qua nhanh như cơn gió. Em tin chắc rằng không chỉ riêng em mà tất cả các bạn khác ngày hôm nay cũng cảm nhận được nhiều cung bậc cảm xúc từ hồi hộp đến vui mừng, từ biết ơn đến tự hào về quãng thời gian học tập đã qua… Khi cầm được tấm bằng chứng chỉ trên tay em cảm thấy mình trưởng thành hơn và thật may mắn đã có được một đội ngũ giáo viên tân tâm chuyên nghiệp với chúng em”.

Tuy chưa phải là thời khắc kết thúc khóa học nhưng đối với học viên K19 khoảnh khắc nhận bằng chứng là điều trân quý, lúc đó các bạn mới cảm nhận sâu sắc được bản thân đã trưởng thành đến thế nào và cảm thấy con đường mình lựa chọn là đúng đắn. Và sau ngày hôm nay, mỗi học viên sẽ là những người trưởng thành tự tin hơn và chuẩn bị cho quãng thời gian mới đạt nhiều thành tựu, kết quả tốt hơn nữa.

Poly K-Beauty chúc các bạn sẽ học tập tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt cho công việc tương lai.

Nếu như các bạn có ước làm đẹp và mong muốn như các bạn K19 hãy nhanh tay đăng ký tại đây để được hỗ trợ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *