Giám đốc Vũ Chí Thành: “4 bài học marketing sinh viên Poly K-Beauty phải biết trước khi trở thành chủ Spa”

15/05/2020 vừa qua, FPT Poly K-Beauty Hà Nội đã có buổi học về Marketing Spa dành cho các học viên lớp K10 – ngành Chăm sóc Da & Spa. Điều đặc biệt, người trực tiếp đứng lớp hướng dẫn cho các bạn không ai khác chính là thầy Vũ Chí Thành – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic.

Buổi học dù chỉ gói gọn trong vài tiếng đồng hồ nhưng bài giảng được phân tích khá kỹ bao gồm những kỹ năng cần thiết mà bất cứ người quản lý nào cũng phải ghi nhớ: Phân tích thị trường, phân khúc khách hàng, quản lý nhân sự … Xem xét các yếu tố 4P bao gồm: sản phẩm, giá, địa điểm kinh doanh, xây dựng chiến lược kinh doanh.

Thầy Vũ Chí Thành trực tiếp đứng lớp giảng dạy học viên Poly K-Beauty về Marketing Spa.

Sau khi được giảng về lý thuyết, thầy Vũ Chí Thành đã chia lớp thành 3 nhóm để các bạn có thể thực hành tự lên kế hoạch về dự án kinh doanh của mình trong tương lai, tự xây dựng kế hoạch mở Spa dựa trên khả năng, hoàn cảnh kinh tế của cả nhóm. Ngoài sự hướng dẫn chính từ thầy Vũ Chí Thành, lớp còn được hỗ trợ và cố vấn từ giảng viên Tống Ngọc Hoa. Sau đó, từng nhóm lên thuyết trình về bản dự án để trực tiếp thầy sẽ đánh giá góp ý, đồng thời phải trả lời những câu hỏi phản biện cũng như đóng góp ý kiến từ đội khác.

Ba đội trình bày kế hoạch khởi nghiệp của mình.

Buổi học diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi của tất cả các bạn học viên lớp K10, đây còn là dịp để các cá nhân định hình con đường tương lai, xác định nghề nghiệp và đam mê của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Buổi học thực tế này là thời điểm để các cá nhân hoặc tập thể trong lớp trình bày kế hoạch của riêng mình, cũng như lắng nghe những góp ý, nhận xét chân thành từ chính thầy Vũ Chí Thành. Đây cũng là dịp để các bạn rèn luyện những kỹ năng mềm rất quan trọng trong công việc sau này như tư duy, trình bày, phản biện…

Thầy Vũ Chí Thành đưa ra góp ý, nhận xét, phân tích với dự án của từng đội.

Chia sẻ về buổi học đặc biệt này, thầy Vũ Chí Thành cho biết đây chỉ là một yếu tố cần thiết cho các học viên K10 nói riêng và trong chuỗi giảng dạy của Poly K-Beauty trong việc hỗ trợ học viên tạo dựng sự nghiệp riêng, mang đến cho các bạn cơ hội học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn trong lĩnh vực đang theo đuổi.

Thời gian trôi qua rất là nhanh nếu như các bạn không tự vẽ cuộc sống cho mình, bạn sẽ không biết mình ở đâu? hy vọng rằng sau khi hoàn thành việc học tại Poly K-Beauty, dù ở vị trí nào như quản lý, nhân viên hay chủ doanh nghiệp spa, … các bạn có thể đem lại vẻ đẹp cho khách hàng. Mong rằng trong tương lai rất gần những gì các em vẽ ra hôm nay sẽ thành hiện thực. Chúc các em mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống” thầy Vũ Chí Thành cho biết thêm.

Sau buổi học ấn tượng từ thầy Vũ Chí Thành bạn Nguyễn Như Yến – K10 chia sẻ: “Nhờ có thầy mà chúng em đã biết định hướng cho tương lai của mình, ước mơ lớn là làm chủ spa. Thầy giảng hay, dễ hiểu, kiến thức rất thực tế, thay mặt cả lớp chúng em cảm ơn thầy rất nhiều, mong rằng trong tương lai sẽ có những buổi học bổ ích thêm từ thầy ạ“.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ lớp học Marketing Spa:

Là đơn vị uy tín trong lĩnh vực đào tạo Làm đẹp theo chuẩn Hàn Quốc, Poly K-Beauty luôn mang đến cho học viên những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên nghiệp ở mọi ví trí khác nhau. Chương trình được thiết kế khoa học với thời lượng trên 90% là thực hành, toàn bộ nội dung học được Việt hóa từ bài giảng dạy chuẩn quốc tế giúp học viên rèn luyện toàn diện về nghề. Đặc biệt, sau khi hoàn thành khoá học Chăm sóc Da & Spa tại Poly K-Beauty, học viên không chỉ đủ khả năng làm việc mà còn có thể tự quản lý, vận hành Spa. Đây cũng chính là một trong những điểm ưu việt của chương trình học, nếu như bạn quan tâm tới ngành làm đẹp hãy đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ chi tiết!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *