Giới trẻ có nên khởi nghiệp từ nghề nail hay không?

Làm đẹp luôn là nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện đại, hình thức làm đẹp cho nail chưa bao giờ “hạ nhiệt”, nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm nail tăng cao kéo theo là cơ hội phát triển ngành nghề nail cũng tăng đột biến. Do sự phát triển của các cơ sở Spa phủ khắp cả nước, các trường đào tạo nail chuyên nghiệp với giáo trình và chứng chỉ quốc tế cũng vì thế mà sôi động hơn. Điều này chứng tỏ rằng nghề nail đang dần trở thành một nghề được công nhận và mang lại nhiều cơ hội thăng tiến cho giới trẻ.

Khi các bạn trẻ lựa chọn nghề nghiệp thường tìm hiểu kỹ xem cơ hội việc làm, thu nhập. Nhưng đối với nghề nail thì các bạn lại đắn đo và thắc mắc có nên học hay không? Để trả lời được câu hỏi này Poly K-Beauty giải đáp cho các bạn dựa trên những yếu tố sau đây:

– Thời gian đào  tạo: Với các khóa về công nghệ móng tại Poly K-Beauty: cơ bản, nâng cao chỉ kéo dài khoảng 2-3 tháng là bạn đã thành thạo tay nghề và có thể hành nghề tại các spa, salon hoặc mở tiệm nail tự kinh doanh.

– Học phí : Với một khóa học nail bạn sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ nail, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho khóa học, thời gian học linh động. Ngoài ra, trong quá trình học sẽ được hỗ trợ học phí cho học viên, các em sẽ được các chuyên viên đào tạo “Cầm tay chỉ việc” trong quá trình thực hành.

– Việc làm ổn định: Bởi nhu cầu làm đẹp cho móng ngày càng cao nên nguồn nhân lực cho nghề nail cũng tăng theo, đây là cơ hội các bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi làm việc phù hợp cho bản thân.

– Thu nhập ổn định: Mức lương dao động từ khoảng 6 – 8 triệu/ tháng tùy theo quy mô của spa, salon hay trung tâm làm đẹp. Với những bạn tay nghề cứng, thẩm mỹ tốt lương có thể từ 15 triệu trở lên, chưa kể bạn sẽ được nhận thêm tiền hoa hồng khi khách hàng hài lòng.

Bên cạnh đó, bạn là người tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm có thể làm tự do để linh động thời gian hoặc làm chủ cơ sở của riêng bản thân.

Nếu bạn còn đắn đo trong việc định hướng nghề nail, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Poly K-Beauty là nơi đồng hành cùng ước mơ của bạn, với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, nâng cao kinh nghiệm và tay nghề cao nhất để trở thành những chuyên viên nail cao cấp trong và ngoài nước.

Lợi ích khi theo học khóa học công nghệ móng tại Poly K-Beauty

_ Được đào tạo chuyên sâu, chuyên biệt về Nail từ cơ bản cho đến nâng cao

_ Vừa học vừa làm

_ Tự tin làm giàu từ nghề nail

_ Thu nhập khủng sau khi tốt nghiệp

_ Tặng bộ dụng cụ Nail trị giá 5.000.000 đồng (Áp dụng cho khóa học nail cơ bản hoặc nâng cao)

_ Nhận chứng chỉ từ đại học FPT

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về nghề nail hoặc tư vấn về khóa học tại Poly K-Beauty bạn để thông tin tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *