Học viên Poly K-Beauty bỏ túi kiến thức chuẩn Y khoa từ bác sĩ da liễu Trần Quang Dũng

Theo yêu cầu từ Chính Phủ về việc các cơ sở, trung tâm spa, viện thẩm mỹ, chuyên viên đang làm các nghề như làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ, lăn kim, phun xăm,… tất cả đều phải hoàn thành khoá học phòng chống lây nhiễm các bệnh thông qua đường máu và dịch sinh học theo chuẩn y khoa.

Thời gian vừa qua, giảng viên bộ môn khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp (Poly K-Beauty Hồ Chí Minh) kết hợp cùng bác sĩ Trần Quang Dũng – đang công tác tại chuyên khoa 1 bệnh viện Da liễu TP. Hồ Chí Minh. Tổ chức khóa học “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu & dịch sinh học theo chuẩn Y khoa” với mong muốn cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức về chuẩn y khoa, nhằm giúp các bạn đảm bảo an toàn cho khách hàng và cho chính bản thân mình trong quá trình hành nghề. Ngoài ra, còn giúp các bạn tự tin để làm việc tại các trung tâm spa hoặc có thể tự mở spa ngay sau khi tốt nghiệp.

Đây cũng là 1 trong những chứng nhận quan trọng khi xin giấy phép kinh doanh hành nghề làm đẹp đối với cơ sở khám và chữa bệnh tại các cơ sở nhỏ lẻ hay trung tâm spa, thẩm mỹ viện,… Đối với những người hành nghề liên quan tới làm đẹp đều phải được đào tạo qua khóa học bài bản và có giấy chứng nhận về “phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu & dịch sinh học theo chuẩn Y khoa”  thì mới được hành nghề hợp pháp. Và rất nhiều cơ sở làm đẹp đã bị yêu cầu đóng cửa do các cơ quan chức năng kiểm tra, rà soát trong quá trình hoạt động. Có rất nhiều nguy cơ khác sẽ xảy ra nếu chuyên viên làm đẹp không có kiến thức chuyên môn về y tế.

Với những bạn đã tham dự khóa học sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức khác nhau liên quan như: phòng ngừa sự cố y khoa trong quá trình làm việc – thực hiện thủ thuật; kỹ năng kiểm soát nhiễm khuẩn và các bệnh lây qua đường máu – dịch tiết và quy trình bảo hộ lao động trong quá trình làm việc.

Với mong muốn cung cấp điều kiện tốt nhất, Poly K-Beauty mang đến cho học viên những kiến thức từ tổng quan đến chi tiết của thực tế nghề nghiệp với hơn 90% thời lượng thực hành trên các thiết bị, cơ sở đào tạo hiện đại chuẩn quốc tế. Chương trình học được tích hợp các kiến thức về quản trị kinh doanh, truyền thông, kiến thức về chuẩn y khoa để học viên tự làm chủ sau khi tốt nghiệp.

Sau khi được học “Phòng chống lây nhiễm các bệnh qua đường máu & dịch sinh học theo chuẩn Y khoa” với những trao đổi và thực hành kỹ năng phòng chống lây nhiễm đến từ bác sĩ đầu ngành, sẽ giúp các học viên có thêm tự tin trong quá trình làm việc, khẳng định tay nghề và kỹ năng chuyên môn khi làm nghề hoặc mở trung tâm riêng. Chính vì vậy, đây cũng là lý do quyết định mà các bạn học viên lựa chọn khi theo học tại Poly K-Beauty.

Nếu như bạn muốn trở thành những chuyên gia giỏi về làm đẹp hay muốn làm chủ trong tương lai hãy đăng ký ngay khóa học tại Poly K-Beauty tại đây nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *