Học viên Poly K-Beauty các cơ sở hào hứng quay trở lại học sau mùa Covid-19

Sau hơn 3 tháng nghỉ học do ảnh hưởng của dịch Covid-19, học viên Poly K-Beaty cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã quay trở lại học tập theo hướng dẫn của cán bộ, giảng viên của từng cơ sở.

 

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các học viên khi quay trở lại học tập, các cán bộ, nhân viên của trường đã khử trùng, vệ sinh toàn bộ trang thiết bị, phòng học bằng dung dịch sát khuẩn.

Các cơ sở cũng yêu cầu các học viên và giảng viên tuân thủ một số các quy định như rửa tay thường xuyên, hoặc đeo khẩu trang khi tập trung đông người để bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và mọi người. Ngay ngày đầu tiên quay trở lại học tập, các em học viên đều rất nghiêm túc chấp hành nội quy của cơ sở.

Lớp trang điểm nghệ thuật do thầy Hoàng Minh Đức đứng giảng cũng cho biết thêm: “Do thời gian nghỉ dịch khá dài có chút ảnh hưởng tới việc học của các em, nên trong quá trình giảng dạy và quan sát có nhiều bạn còn sai sót nhỏ. Bài thực hành của các em chưa thực sự là ấn tượng, nhưng với buổi đầu quay trở lại học sau thời gian nghỉ dài như thế này thì các em đã có cố gắng và rất chăm chỉ tiếp thu bài học. Mong rằng thời gian tới các em đã đi học đều thì hãy cố gắng luyện tập nhiều hơn nữa và luôn giữ lửa nghề để hoàn thành khóa học tốt nhất”.

Cùng xem một vài chia sẻ của các bạn học viên sau khi trở lại trường nhé!

   

Đối với Poly K-Beauty nói riêng và Cao đẳng FPT Polytechnic nói chung thì đây có lẽ sẽ là một kỷ niệm khó quên của cả thầy và trò khi có một mùa “tựu trường” đáng nhớ đến như vậy.

Mọi thông tin chi tiết các em có thể xem tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *