Học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh háo hức nhận bộ quà tặng cực “chill” trước kỳ học mới

Ngày 27/05/2020, học viên lớp K21 – Chăm sóc da & Spa Poly K-Beauty Hồ Chí Minh hào hứng nhận bộ quà tặng chuẩn bị cho kỳ học đầu tiên của mình tại Cao đẳng FPT Polytechnic.

Với mô hình đào tạo “thực học – thực nghiệp”, trong thời gian qua Poly K-Beauty không ngừng nỗ lực, tiếp thu và cải tiến để mang lại những khóa học thiết thực, giá trị nhất cho học viên. Để đáp lại sự yêu mến của tân học viên, chương trình quà tặng bao gồm bộ dụng cụ học tập, mỹ phẩm được được cán bộ, giảng viên bộ môn dành tặng cho các bạn tân học viên K21 đăng ký nhập học đầu tiên. Bộ quà tặng giá trị lên tới 5.000.000 đồng với nhiều bộ dụng cụ tiện ích để phục vụ cho quá trình học tập trong thời gian tới. Bộ quà tặng học tập không chỉ là những món quà đơn thuần, còn mang ý nghĩa động viên và khích lệ tinh thần, giúp cho các em học viên sẽ tự tin hơn. Đồng thời trang bị những hành trang tốt nhất trong suốt quá trình học tập sau này.

Buổi nhận quà còn có sự góp mặt của giảng viên Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe & Làm đẹp và cô Trần Thị Thanh Tuyền – giảng viên bộ môn lớp K21 . Với thời gian 8 tháng; kết hợp những bài học được xây dựng chuyên nghiệp, thực tế học viên hứa hẹn sẽ có những giờ học thực hành lý thú, bổ ích với cùng các chuyên gia và giảng viên lâu năm trong nghề. Không chỉ được hỗ trợ mọi mặt về học tập, các em còn được học tập với cơ sở vật chất theo mô hình Spa, đội ngũ giảng viên có chứng chỉ quốc tế, là các chuyên gia đầu ngành và có tay nghề cao.

Chương trình đào tạo của Khoa Chăm sóc da & Spa được thiết kế chú trọng vào thực hành rèn luyện tay nghề. Toàn bộ nội dung chương trình được Việt hoá chuẩn từ chương trình giảng dạy quốc tế, giúp học viên rèn luyện toàn diện về kiến thức và kỹ năng tay nghề.

Chúc tân sinh viên K21 có những khởi đầu tốt đẹp cho năm tháng dài học tâp, rèn luyện dưới mái nhà Poly K-Beauty nhé!

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty được thành lập tháng 10/2016, do tập đoàn FPT cùng Plus International thành lập. Học viện trực thuộc Cao đẳng FPT Polytechnic, là đơn vị trực thuộc Tổ chức giáo dục FPT.

Hiện nay, có 2 cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh, với 100% giảng viên có chứng chỉ quốc tế với 4 ngành đào tạo chính bao gồm: Chăm sóc da & Spa, Trang điểm nghệ thuật, Công nghệ nail, Phun xăm thẩm mỹ.

Tại Poly K-Beauty, 80% thời lượng thực hành của học viên trên thiết bị hiện đại, giáo trình được chuyển ngữ từ tiếng Anh/Hàn sang tiếng Việt để học viên dễ dàng tiếp thu. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được cấp chứng chỉ Quốc tế IPSN và chứng chỉ của ĐH FPT.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận bộ quà tặng hấp dẫn !

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *