Học viên Poly K-Beauty tiếp cận công nghệ nâng cơ da HIFU từ chuyên gia Hàn Quốc

Với nỗ lực không ngừng nhằm đem lại cho học viên các kiến thức, kỹ năng mới về công nghệ cao cũng như trang thiết bị máy móc ứng dụng trong lĩnh vực Spa, khoa Làm đẹp – Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh (Poly K-Beauty) đã phối hợp cùng Công ty TNHH HSkinculture thuộc Tập đoàn K.L Global tổ chức buổi hội thảo “Công nghệ máy Double M – nâng cơ không xâm lấn” vào ngày 25/04 vừa qua.

Đông đảo sinh viên Poly K-Beauty lắng nghe các chuyên gia chia sẻ trong buổi hội thảo
Đông đảo sinh viên Poly K-Beauty lắng nghe các chuyên gia chia sẻ trong buổi hội thảo

Tham dự chương trình, phía nhà trường có sự hiện diện của ông Trần Vân Nam –  Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh, cô Trần Ngọc Sương – Chủ nhiệm bộ môn Chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, ông Võ Duy Đức Minh – Trưởng phòng Quan hệ Doanh nghiệp cùng toàn thể giảng viên, học viên Poly K-Beauty cơ sở Hồ Chí Minh. Đại diện đối tác có sự tham dự của ông Kim Tae Ho – Giám đốc đại diện Công ty TNHH HSkinculture Việt Nam, ông Cho Hyun Bum – Giám đốc điều hành, chuyên viên kỹ thuật cao tập đoàn K.L Global và ông Ruy Gun Ho – Giám đốc bán hàng.

Trước khi phía đối tác HSkinculture thực hiện demo liệu trình nâng cơ da mặt bằng công nghệ Hifu, đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic Hồ Chí Minh và Công ty TNHH HSkinculture đã tiến hành buổi lễ ký kết thỏa thuận MOU, theo đó hai bên đồng ý hợp tác toàn diện về nguồn nhân lực và các chương trình đào tạo kỹ thuật trong ngành làm đẹp.

Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty TNHH HSkinculture ký thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU)
Đại diện Cao đẳng FPT Polytechnic và Công ty TNHH HSkinculture ký thỏa thuận hợp tác toàn diện (MOU)

Nếu như trước đây, thẩm mỹ – làm đẹp được coi là dịch vụ xa xỉ và để lại định kiến trong suy nghĩ nhiều người, thì ngày nay, nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người chăm sóc sắc đẹp, lấy lại cân bằng và thư giãn sau những mệt mỏi của đời sống. Song song với sự phát triển ấy, nhu cầu đòi hỏi nguồn nhân lực cao cho ngành này là một điều tất yếu.

Kỹ thuật viên hướng dẫn cách làm sạch da trước khi bắt đầu sử dụng công nghệ Hifu trong nâng cơ da mặt.
Kỹ thuật viên hướng dẫn cách làm sạch da trước khi bắt đầu sử dụng công nghệ Hifu trong nâng cơ da mặt.

Là một tổ chức hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Thẩm mỹ – Làm đẹp, Poly K-Beauty luôn chú trọng trong công tác giảng dạy với thời lượng thực hành trên máy móc tối tân chiếm đến 90%, nhằm giúp người học nắm vững kiến thức và thuần thục tất cả kỹ năng mà ngành dịch vụ này luôn đòi hỏi cao ở người kỹ thuật viên.

Ông Cho Hyun Bum - chuyên viên kỹ thuật cao thuộc tập đoàn K.L Global hướng dẫn cách vận hành máy
Ông Cho Hyun Bum – chuyên viên kỹ thuật cao thuộc tập đoàn K.L Global hướng dẫn cách vận hành máy

Tại buổi hội thảo “Công nghệ máy Double M – nâng cơ không xâm lấn”, ông Cho Hyun Bum – Giám đốc điều hành Công ty HSkinculture, chuyên viên kỹ thuật cao thuộc tập đoàn K.L Global đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm quý báu trong chăm sóc da; quy trình vận hành máy Double M cũng như tiến hành demo liệu trình nâng cơ da trên máy Double M (hay còn gọi là máy Hifu) cho các học viên Poly K-Beauty. Được biết, Hifu là một trong những công nghệ hiện đại nhất hiện nay sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao xâm nhập sâu vào tế bào da, giúp collagen được sản sinh nhanh chóng nhằm đem lại sự săn chắc, tươi trẻ, đẩy lùi các tác nhân gây lão hóa và mang đến vẻ rạng ngời từ bên trong cho làn da mà không xâm lấn. Công nghệ này được đánh giá là mang lại hiệu quả cao, có tính khoa học và an toàn cho người sử dụng.

Chuyên viên Hàn Quốc đang tiến hành demo liệu trình nâng cơ da mặt bằng máy Hifu
Chuyên viên Hàn Quốc đang tiến hành demo liệu trình nâng cơ da mặt bằng máy Hifu

Là một trong những giảng viên Poly K-Beauty tham dự buổi hội thảo, cô Minh Trang đã có cảm nhận riêng “Một buổi workshop thật quý giá đối với giảng viên và học viên Poly K-Beauty. Những kiến thức, kỹ năng mà các bạn được tiếp thu ngày hôm nay là cả một quá trình dài đối với các chuyên gia khi phải mất nhiều năm mới có thể tích lũy từ thực tế. Đây thực sự là kinh nghiệm cần thiết cho các học viên khi đi làm tại các Spa lớn, phòng khám điều trị hoặc mở Spa riêng mà không phải tốn kém thời gian và tiền bạc để học hỏi, tìm tòi lại từ đầu. Tại Poly K-Beauty, chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ giảng viên giỏi, nhưng để chuẩn hóa quy trình giảng dạy ngày càng chất lượng, nhà trường đã liên kết, hợp tác với nhiều đối tác uy tín trong và ngoài nước để luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến và tiếp cận các trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực này để đưa vào công tác đào tạo. Sau buổi hội thảo này, các học viên có thể hiểu rõ hơn về cách phân biệt các dòng máy công nghệ, cách vận hành và quy trình nâng cơ mặt không xâm lấn và cả cách nhận biết được thế nào là máy chất lượng cao khi mua. Và tất nhiên, sẽ còn rất nhiều buổi học lý thú và thiết thực như thế này dành cho học viên tại Poly K-Beauty trong tương lai.”

Các học viên Poly K-Beauty đang quan sát quy trình nâng cơ da mặt bằng máy Hifu
Các học viên Poly K-Beauty đang quan sát quy trình nâng cơ da mặt bằng máy Hifu

HSkinculture là công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị nổi tiếng và phân phối mỹ phẩm cao cấp thuộc tập đoàn K.L Global, Hàn Quốc, được tin dùng tại các bệnh viện lớn và Spa chăm sóc da ở các thị trường khó tính như châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Các học viên và giảng viên Poly K-Beauty chụp hình lưu niệm cùng các khách mời đến từ Công ty HSkinculture, Hàn Quốc.
Các học viên và giảng viên Poly K-Beauty chụp hình lưu niệm cùng các khách mời đến từ Công ty HSkinculture, Hàn Quốc.

Với sự hợp tác lâu dài giữa Công ty TNHH HSkinculture và Cao đẳng FPT Polytechnic trong thời gian tới, chắc chắn học viên Poly K-Beauty sẽ tích lũy thêm cho mình được nhiều bài học bổ ích trên con đường chinh phục tri thức và lập nghiệp mai sau.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *