Học viên Poly K-Beauty tự tin tỏa sáng cùng chuyên gia trang điểm Julie Phạm

“Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” – tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được điều đó. Nhằm giúp các bạn gái nhận ra được ưu khuyết điểm của khuôn mặt để có cách trang điểm phù hợp cho mình, Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly K-Beauty đã tổ chức buổi học Make up cá nhân dưới sự giảng dạy của chuyên gia Julie Phạm vào ngày 23/06 vừa qua. Cô Julie Phạm là giảng viên Make up có nhiều năm kinh nghiệm đã có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy của ACE

Chuyên gia Julie Phạm đang chia sẻ những kiến thức tổng quát về trang điểm cho học viên
Chuyên gia Julie Phạm đang chia sẻ những kiến thức tổng quát về trang điểm cho học viên

Có thể nói, sắc đẹp là món quà mà phái nữ ưu ái được nhận khi hiện diện ở cuộc đời này, nhưng làm thế nào để vẻ đẹp ấy được tỏa sáng và lộng lẫy hơn thì không phải ai cũng ý thức và biết được. Hiểu khuôn mặt, hiểu bản thân là cách giúp bạn có cách trang điểm phù hợp và càng tôn vinh hơn “vốn quý” của mình. Tất cả những điều ấy được chuyên gia Julie Phạm chia sẻ và hướng dẫn cụ thể trong buổi workshop.

Các bạn đang được cô hướng dẫn để biết khai thác điểm mạnh yếu trên gương mặt.
Các bạn được giảng viên hướng dẫn cách trang điểm để biết khai thác điểm mạnh, khắc phục điểm yếu trên gương mặt.

Là một người tên tuổi, có uy tín trong nghề và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc, cô Julie Phạm – chuyên gia make up đồng hành cùng nhiều cuộc thi sắc đẹp quy mô lớn như Miss Tourism Queen 2016, Miss ECO International 2016, Miss Earth 2016, Miss World Business Vietnam 2017, Miss Ocean Vietnam 2017, The Remix 2017, The Face online 2017 …  đã tận tình hướng dẫn học viên từng chi tiết nhỏ trong suốt chương trình. Tại buổi học, các bạn đã được cô hướng dẫn cách chăm sóc da căn bản để có một làn da khỏe và đẹp, cách nhìn ra các ưu khuyết điểm trên khuôn mặt để chọn phương thức make up phù hợp, cách biến hóa phong cách make up nhanh để phù hợp với hoàn cảnh như đi làm, đi dự tiệc, sinh nhật …

Cả lớp đang lắng nghe cô Julie Phạm chia sẻ những điểm cần lưu ý khi trang điểm
Cả lớp chăm chú lắng nghe cô Julie Phạm chia sẻ những điểm cần lưu ý khi trang điểm

Là một trong những người đăng ký chương trình sớm nhất, bạn Phan Thị Ngọc đã chia sẻ: “Đôi khi cuộc sống bận rộn, cuốn mình theo những mối lo toan thường nhật với công việc, gia đình … mà quên hẳn đi việc bản thân cũng cần chăm chút và quan tâm. Khi biết Poly K-Beauty phối hợp cùng cô Julie Phạm tổ chức buổi workshop này, mình rất hào hứng tham gia. Với kinh nghiệm dày dặn của người làm nghề, mình cũng như các bạn học viên đã “bỏ túi” được nhiều kiến thức hay từ những chia sẻ của chuyên gia Julie Phạm, qua đó biết cách trang điểm làm bản thân đẹp hơn và tự tin hơn dù ở bất cứ đâu.”

Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng cô Julie Phạm sau khi kết thúc buổi học
Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng cô Julie Phạm sau khi kết thúc buổi học

Sắc đẹp là một thứ tài sản mà Thượng đế đã ban tặng cho phụ nữ, nhưng vẻ đẹp ấy có cơ hội tỏa sáng hơn hay mãi chỉ là “nét đẹp tiềm ẩn” thì phụ thuộc vào bản thân mỗi người. Chia sẻ về điều này, cô Julie Phạm cho biết “Mỗi người mang mỗi nét riêng, và không ai có được cái gọi là nét đẹp hoàn hảo khi sinh ra cả. Vì vậy, để biết cách tôn lên ưu thế cũng như khéo léo che giấu những điểm chưa hoàn hảo của bản thân, bạn cần phải có kiến thức về trang điểm. Hi vọng qua buổi học ngày hôm nay, các bạn học viên đã hiểu cơ thể mình hơn và tìm thấy cho mình cách làm đẹp phù hợp, thông minh và tinh tế để luôn rạng rỡ, tự tin trong mọi hoàn cảnh.”

Dẫu biết nhịp sống ngày nay hối hả và biết bao lo toan, nhưng Poly K-Beauty mong rằng các bạn nữ sẽ không quên giành thời gian để chăm sóc và làm đẹp cho bản thân mình để luôn tự tin, yêu đời nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *