Hội thảo “Điều trị Nám 2020: những ‘vũ khí’ mới phải biết” cùng bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân

Nám da là tình trạng khá phổ biến với các chị em độ tuổi trên 30. Với những ai bị nám sẽ không hề bị ngứa hay khó chịu, nhưng nám lại xuất hiện những đốm nâu trên da khiến nhiều chị em mất tự tin và ảnh hưởng đến vẻ đẹp của chính mình. Các vết nám thường xuất hiện ở vùng trên khuôn mặt như má, mũi, trán và thường đối xứng qua hai bên mặt. Vậy làm thế nào để điều trị nám nhanh chóng và hiệu quả nhất? Làm sao để phòng chống tái phát nám trọn đời?

Với tiêu chí đào tạo kiến thức thực tiễn, trang bị kỹ năng chuyên môn để học viên tự tin bước vào môi trường nghề nghiệp. Giảng viên bộ môn khoa Chăm sóc sức khỏe và Làm đẹp đã phối hợp cùng bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân tổ chức hội thảo “Điều trị Nám 2020: những ‘vũ khí’ mới phải biết” dành cho học viên Poly K-Beauty Hà Nội.

Đây là hội thảo chia sẻ kiến thức và các phương pháp điều trị nám mới nhất trên thị trường, cách phòng chống tái phát nám trọn đời và các bạn sẽ được quan sát Demo phác đồ “Tái sinh làn da thế hệ mới”.
Tại đây, các bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với bác sĩ Nguyễn Quỳnh Ân, lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm trong việc điều trị nám. Tham gia hội thảo, bạn sẽ không chỉ hiểu rõ hơn về tình trạng nám mà còn hiểu sâu hơn về cách điều trị nám hiệu quả nhất?

Bên cạnh đó, các bạn sẽ được chia sẻ kiến thức thực tế về phác đồ “Tái sinh làn da thế hệ mới” dưới sự tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ bởi bác sĩ chuyên khoa da liễu, những người có kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức sâu rộng về chuyên môn như Chuyên gia Lê Ngọc Anh, chuyên gia Tống Ngọc Hoa. Họ sẽ là những “đại sứ” đồng hành, giúp đỡ các bạn tiếp cận tới những phương pháp điều trị mới nhất hiện nay.

Ngoài ra, sau khi kết thúc hội thảo các bạn sẽ nhận được chứng nhận khoá học do Trường Đại học FPT cấp.
Nếu bạn chưa điều trị được vấn đề nám dứt điểm? Hay bạn chưa biết cách phòng chống nám ra sao? hội thảo điều trị nám chính là dành cho bạn.

Chi tiết chương trình hội thảo:
Thời gian tổ chức: 8:30 – 11:30, ngày 29/06/2020.
Địa điểm: Hội trường, Tòa nhà Cao đẳng FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Đăng ký tham gia hội thảo tại đây
Mọi thông tin chi tiết về sự kiện xin liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/polykbeauty/

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *