Không chỉ cầm tay chỉ việc, sinh viên Poly K-Beauty còn học nghề làm đẹp qua những cách như thế này!

Phương pháp giảng dạy “thực học – thực nghiệp” luôn là tôn chỉ hàng đầu trong đào tạo của Poly K-Beauty. Trong tất cả các chuyên ngành đào tạo của khoa, thời gian thực hành chiếm tới 90%. Người trực tiếp cầm tay chỉ việc cho sinh viên là các chuyên gia, bác sĩ uy tín, chuyên môn cao… Thế nhưng, sinh viên Poly KBeauty còn học được nhiều kiến thức, kỹ năng thông qua những phương pháp, hoạt động khác biệt. 

Tiếp cận kiến thức, quy trình quốc tế 

Nếu như chỉ học tại các cơ sở làm đẹp, học viên chủ yếu học từ người chủ cơ sở, học từ kinh nghiệm những người đi trước. Tuy tại Poly K-Beauty, khung chương trình đào tạo dựa trên việc nghiên cứu giáo trình đào tạo của các quốc gia có ngành làm đẹp phát triển. Do đó học viên có kiến thức, tư duy bài bản về ngành nghề, chứ không đơn thuần là những kỹ năng nhỏ lẻ.

Ngoài ra, chương trình đào tạo thường xuyên cập nhật những kiến thức chuyên ngành tiên tiến nhất để áp dụng trong việc giảng dạy, giúp học viên tiếp cận, làm chủ và cập nhật những kiến thức, quy trình mới nhất trong ngành học mình lựa chọn.

Học qua các workshop, cuộc thi lớn nhỏ

Ngoài các buổi thực hành trên lớp, học viên Poly K-Beauty còn có cơ hội được thể hiện bản thân và trải nghiệm qua các hội thảo, workshop với sự tham gia của nhiều chuyên gia đầu ngành. Với tính chuyên môn và cập nhật cao, những sự kiện này không chỉ thu hút sinh viên Poly K-Beauty mà còn có nhiều chủ spa, nhân viên spa tham dự.

Học viên tham gia hội thảo nám cùng giảng viên bộ môn

Bên cạnh đó, Poly K-Beauty còn thường xuyên tổ chức những cuộc thi nội bộ, là sân chơi cho các bạn thể hiện tay nghề, kỹ năng mềm, tiếp cận những chủ đề mới mẻ, khuyến khích tinh thần cạnh tranh cùng nhau tiến bộ.

Không chỉ tham gia cuộc thi nội bộ, sinh viên Poly K-Beauty còn thử sức với những cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế. Điều này thể hiện rõ nhất khi các bạn học viên đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi ISPN International Beauty Contest năm 2018 tại Hàn Quốc và xuất sắc giành ngôi Á quân chung cuộc, chỉ xếp sau chủ nhà Hàn Quốc. Đây là 1 minh chứng cho thấy học viên không chỉ được “thực chiến” tại lớp học mà các bạn còn được cọ sát, nâng cao kiến thức tại môi trường thực tế giúp các bạn học viên giao lưu, học hỏi với các kỹ thuật viên hay chuyên gia trong nghề. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, học viên tốt nghiệp Poly K-Beauty đã nắm bắt và kỹ thuật giỏi hơn rất nhiều so với nhiều nơi đào tạo

Mở mang tầm nhìn qua những môn học, hoạt động đặc biệt 

Nhà trường thường xuyên đẩy mạnh những buổi tham quan trung tâm và hệ thống Spa để sinh viên có thể trực tiếp tiếp xúc với thực tế, nhận thức được quy trình hoạt động của Spa, định hình rõ về nghề nghiệp.

Không chỉ được học những kiến thức chuyên môn sinh viên Poly K-Beauty còn được đào tạo các kiến thức chuyên đề về Marketing trong ngành Làm đẹp. Đây là những buổi học kiến thức thực tế về quy trình phát triển Spa, xây dựng hệ thống phát triển, điều hành Spa hay studio, xây dựng thương hiệu… Qua đây, sinh viên có tư duy dịch vụ, tầm nhìn dài hơi cho sự nghiệp, hướng đến việc mở cửa hàng, spa riêng.

Hoà mình vào cộng đồng sinh viên năng động, tham gia những sự kiện “khủng”

Trong quá trình học tập sinh viên Poly K-Beauty luôn được tham gia các chương trình lớn do Cao đẳng FPT Polytechnic tổ chức như Thủ lĩnh sinh viên, Đại nhạc hội Happy Bee, Hội xuân quê, Ngày hội việc làm…

Học viên Poly K-Beauty xuất sắc đăng quang cuộc thi Mr & Miss Poly 2018

Những sự kiện này mang lại rất nhiều năng lượng cho các bạn sinh viên, biến quãng thời gian thanh xuân ở FPT Polytechnic trở nên sôi động và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Đến đây chúng ta đã có thể lý giải phần nào lý do tại sao Poly K-Beauty luôn có sự hấp dẫn và thu hút nhiều học viên trẻ đến vậy.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *