Kỳ thi hết học kì I – bước ngoặt khởi đầu của học viên K13 lớp Chăm sóc da và Spa

Trong kỳ thi hết học kì I vừa qua, các bạn học viên K13 lớp Chăm sóc da và Spa tại Poly K-Beauty đã hoàn thành xuất sắc bài thi với phần thực hành chăm sóc da mặt cơ bản. Dưới sự giám sát của giảng viên thầy Lê Ngọc Anh, cô Kiều Hiền.

Với hơn 4 tháng học tập và rèn luyện tại Poly K-Beauty, với những kiến thức và kỹ năng mà giảng viên đã mang đến cho các bạn học viên sẽ là những tài sản vô giá, sẽ đồng hành cùng các em trong suốt chặng tiếp theo. Cho dù có ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng cũng không làm thay đổi được lộ trình học tập của các em.  Ở học kỳ 1, học viên K13 ngành Chăm sóc Da và Spa sẽ được tiếp xúc với kiến thức về tổng quan ngành làm đẹp, vi sinh học, quy trình set up Spa ra sao, các kỹ thuật làm sạch chuyên sâu, massage mặt, phương pháp đắp mặt nạ, nắm được các kiến thức về cách điều trị các vấn đề trên da như mụn, nám, tàn nhang, kỹ thuật triệt lông…  Đây là những kiến thức “vỡ lòng” cho khởi đầu khi theo ngành Chăm sóc da và Spa.

Theo như Phạm Ngọc Linh Hương: “ Trước kỳ thi em có tập thực hành sau khi kết thúc buổi học cùng với các bạn trong lớp, nhưng em vẫn cảm thấy hơi lo lắng trong quá trình thi bởi thời gian quá gấp. Em mong rằng kì 2 mình sẽ xuất sắc và nâng cao kiến thức thực hành của bản thân mình hơn”.

 

Thời lượng bài thi kéo dài trong thời gian 90 phút, được chấm theo thang điểm 100, giảng viên sẽ chia cặp làm xen kẽ để các bạn thực hành tẩy da chết theo phương pháp hóa học và vật lý. Tiêu chí thi thực hành chăm sóc dựa trên kỹ năng cơ bản mà các chuyên viên, kỹ thuật viên cần phải biết như chuẩn bị dụng cụ, làm sạch, làm sạch sâu, massage, đắp mặt nạ…  Sau khi kết thúc bài thi kì 1, các học viên sẽ tiếp tục bước vào kì 2 với kiến thức chuyên sâu hơn.

Sau khi kết thúc phần thi học viên Đào Hồng Phương có chia sẻ: “ Nhờ vào những buổi học trên lớp mà em bồi đắp nhiều kiến thức và quan trọng nhất là giảng viên đã chia cặp để chúng em cùng nhau thực hành cùng nhau hỗ trợ trong quá trình thực hành. Chúng em thay phiên thực hành chăm sóc da mặt cho nhau, nên sẽ hiểu để rút kinh nghiệm cùng nhau tiến bộ”.

Nhận xét về phần thi học kỳ 1 của các học viên K13 đại diện giảng viên Lê Ngọc Anh đánh giá cao kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập của các bạn trong lớp với nhau. “Trong quá trình quá trình thi thầy thấy có 2 bạn là rất tốt về massage, kỹ thuật ổn, điểm cao nhất 87/100, các em học rất nhanh, thực hành đều ổn. Mong rằng ở kì 2 các em dành nhiều thời gian tự thực hành hơn nữa để có thể đạt được sự chuyên nghiệp, hoàn hảo”.

Kết thúc bài thi ngày hôm nay, các em hãy sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chiến mới khó khăn hơn và khám phá nhiều điều mới hơn. Giảng viên sẽ luôn là những người chỉ dẫn, kèm cặp, đồng hành bước trên con đường tương lai, nơi các em sẽ trở thành những chuyên viên, chuyên gia hay những chủ Spa của riêng mình.

Chúc các em sẽ hoàn thành tốt kì học sắp tới nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *