Lý do bạn chọn học nghề trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty

Chị em phụ nữ chúng ta, ai cũng mong muốn có một vẻ ngoài tươi tắn và rạng rỡ, thế nhưng không phải ai cũng sở hữu được vẻ đẹp trời ban. Nhờ vậy, mà phái đẹp từ xa xưa đều nhờ tới kỹ thuật trang điểm và tạo hình nhằm khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt tại nên vẻ đẹp hài hòa, xinh xắn.

Thời nay, việc học trang điểm chuyên nghiệp không còn quá xa lạ với nhiều bạn trẻ nữa không chỉ để làm đẹp cho riêng mình mà nó còn là công việc mang tính nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Nghề trang điểm nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ đam mê và yêu thích. Vậy tại sao nghề này lại được nhiều ưa chuộng tại Poly K-Beauty như vậy, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết nhé!

Lý do bạn chọn học nghề trang điểm nghệ thuật tại Poly K-Beauty

  • Lớp học được thiết kế theo mô hình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế rất linh hoạt, học viên được học theo giáo trình chuyên nghiệp và bài bản.
  • Phòng học rộng rãi thoáng mát, có riêng một phòng  Studio cho các bạn chụp ảnh với các tác phẩm của mình.
  • Trước khi vào chương trình học các bạn học viên được tặng giáo trình học trang điểm đạt chuẩn quốc tế.
  • Giảng viên trực tiếp giảng dạy là những người  giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề và các chuyên gia hàng đầu đào tạo.
  • Học viên học dựa trên tiêu chí “thực học – thực nghiệp”.
  • Khi trở thành học viên của Poly K-Beauty các bạn sẽ được tham gia các show diễn, các sự kiện, để tự khẳng định bản thân.
  • Các bạn học viên được học các khóa học về marketing online, xây dựng hình ảnh, thương hiệu.
  • Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng nhận từ đại học FPT.
  • Thời gian học linh hoạt và ngắn nên học viên có thể chủ động sắp xếp công việc cá nhân.

Với thời gian đào tạo ngắn (8 tháng) các bạn sẽ được học kiến thức chuyên môn từ cơ bản tới nâng cao, được học kiến thức bài bản như trang điểm cá nhân, dự tiệc, cô dâu, fashion, … tạo cơ hội nghề nghiệp sau khi các bạn tốt nghiệp có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau. Nếu như bạn muốn đi xa và khẳng định vị thế bản thân trong tương lai thì hãy luôn nâng cao bản thân bằng việc cập nhật xu thế mới, trau dồi kinh nghiệm để phát triển bản thân hơn nữa.

Nếu như bạn thật sự quan tâm và đam mê tới nghề trang điểm nghệ thuật, mong muốn theo đuổi nghề này theo con đường chuyên nghiệp thì hãy đăng ký ngay tại Poly K-Beauty để được tư vấn viên của trường liên hệ nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *