“Mục sở thị” Lys Spa cùng học viên Poly K-Beauty Hồ Chí Minh

Trải nghiệm thực tế luôn là một “hành trình mở”, đa dạng và thiết thực hơn rất nhiều so với hình thức học lý thuyết khô khan. Giảng đường của các bạn có thể là phòng học truyền thống mà trường nào cũng có, nhưng những phòng học “không sách vở” và doanh nghiệp – đây mới là tương lai của các bạn!

Nhiều nơi đào tạo có các phương pháp giảng dạy khác nhau, nhưng trải nghiệm tại các doanh nghiệp lại là kiểu học được đánh giá cao về ý nghĩa thực tiễn và được các bạn học viên đặc biệt yêu thích. Với mục đích giúp học viên ngành Làm đẹp tiếp cận môi trường làm việc thực tế của các trung tâm Làm đẹp và tích lũy kiến thức bổ ích, phát huy tính chủ động, sáng tạo, kỹ năng nghề nghiệp. Poly K-Beauty Hồ Chí Minh đã  tổ chức buổi trải nghiệm thực tế tại cơ sở làm đẹp Lys Spa dành cho các bạn học viên K19 chuyên ngành Chăm sóc da & Spa.

Lys Spa nằm vị trí đắc địa tại quận 1, T.p Hồ Chí Minh đây vốn là một trong những con đường đông đúc và sầm uất nhất của thành phố. Tại đây, Lys Spa đón tiếp rất chu đáo, chuyên nghiệp, đại diện là chị Mai đã có buổi trao đổi thân mật với các học viên. Các bạn được tận mắt nhìn thấy và trải nghiệm sử dụng các loại máy móc hiện đại như: mái vòm ánh sáng 7 màu, lồng hấp tắm trắng, máy peel da, máy 5 in 1 …  để phục vụ tốt nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh đó, các bạn học viên cũng có cơ hội đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với đại diện Lys Spa về hình thức làm việc, cơ hội việc làm, chế độ đãi ngộ… của Lys Spa với các ứng viên. Theo sự chia sẻ từ chị Mai Lys Spa cho hay: “Các bạn học viên rất mạnh dạn trong việc tìm hiểu về công nghệ mới, chủ động trong việc đặt câu hỏi. Mặc dù, các bạn vẫn còn chưa có kỹ năng chuyên sâu nhưng với những kiến thức chuyên môn đặt ra hầu như các bạn đều nắm rõ cốt lõi của vấn đề, điều này tôi đánh giá rất là cao. Có thể thấy rằng các bạn học viên tại Poly K-Beauty được đào tạo khá kỹ càng và chuyên sâu”.

Qua chuyến đi thực tế tại Lys Spa, các bạn học viên K19 chuyên ngành Chăm sóc da & Spa đã bồi đắp bản thân rất nhiều kiến thức thực tế vô cùng bổ ích, phần nào hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập và giúp các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Với các khung trải nghiệm doanh nghiệp thực tế không chỉ giúp học viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là học viên ngành Làm đẹp định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc để đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp.

Cảm ơn đại diện chị Mai Lys Spa cùng toàn bộ nhân viên đã tạo cơ hội và dành thời gian quý báu cho các bạn học viên được tham quan và mở rộng kiến thức cùng với những chia sẻ hết sức chân thành và bổ ích. Chúc Lys Spa ngày càng phát triển và thành công hơn nữa!

Poly K-Beauty hy vọng rằng, chương trình sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của các bạn K19, mang lại cho các bạn những kinh nghiệm thực tế và kiến thức bổ ích cho hoạt động học tập cũng như định hình công việc trong tương lai. K19 hãy tiếp tục phấn đấu học tập tốt trong thời gian tới nhé!

Tại Poly K-Beauty, giải pháp chính là “thực học – thực nghiệp”. Tại lớp học, học viên thường được học bằng nhiều hình thức đa dạng như thực hành, thuyết trình – phản biện, xử lý tình huống, làm đồ án,… để học cách “đối diện” vấn đề cụ thể, bước đầu hình dung được việc làm của mình. Mỗi buổi trải nghiệm thực tế với học viên Poly K-Beauty đều là một trải nghiệm thú vị, với nhiều bài học giá trị và cả kỷ niệm đáng nhớ.

Bạn đã sẵn sàng khám phá như học viên Poly K-Beauty chưa nào? Hãy đăng ký tại đây để được hỗ trợ ngay nhé!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *