Những điều cần biết về học phun xăm thẩm mỹ

Học phun xăm thẩm mỹ đang trở thành xu hướng, thu hút giới trẻ, biệt là các bạn yêu thích làm đẹp. Nhưng nhiều bạn chưa biết học phun xăm thẩm mỹ sẽ học gì? Sau khi tốt nghiệp sẽ làm gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp những băn khoăn đó.

  1. Học phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

Phun xăm thẩm mỹ là tạo ra những đường nét hoàn hảo cho lông mày, mắt, môi… Người học phun xăm thẩm mỹ sẽ được hướng dẫn cách sử dụng máy phun thêu thông minh với đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim sẽ tạo chính xác hình dáng, màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt theo ý muốn của khách hàng. Được đào tạo theo chương trình: cơ bản và nâng cao. Với mỗi cấp độ, người học sẽ được làm quen với các khái niệm, quy trình, kỹ thuật tương ứng. Học bộ môn này cần rất nhiều kỹ thuật. Đòi hỏi người học phải chăm chỉ và tập luyện thường xuyên.

Ngoài ra, học phun xăm thẩm mỹ cần trau dồi và cập nhật liên tục các xu hướng để định hình dáng mày, mắt, môi sao cho đẹp nhất. Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  1. Học phun xăm thẩm mỹ ra trường làm gì?

Phun xăm thẩm mỹ là cơ hội học tập, nghề nghiệp mới và cực kỳ tiềm năng. Người học có thể được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín hoặc có thể tự mở cơ sở phun xăm tại nhà. Sau tốt nghiệp, người học sẽ thành thạo các kỹ năng, kỹ thuật phun xăm tiêu chuẩn. Trở thành kỹ thuật viên/chuyên viên phun xăm, nhân viên tư vấn, quản lý tại các Spa, Thẩm mỹ viện. Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành phun xăm dao động khá lớn. Thậm chí, với những chuyên viên phun xăm có chút thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này cực “khủng”.

  1. Poly K-Beauty_ địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

Poly K-Beauty là đơn vị được giới chuyên môn đánh giá cao trong công tác đào tạo và chuyên môn cao về chất lượng học viên. Poly K-Beauty là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay trên thị trường đào tạo nghề làm đẹp. Với chương trình đào tạo ưu việt chuẩn hóa quốc tế: cơ bản, nâng cao. Học viên được làm quen với chương trình quốc tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cùng cơ sở vật chất và dụng cụ học tập hiện đại giúp học viên có thể phát huy tối đa thế mạnh bản thân.

Quan trọng nhất, với đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm. Có “tâm & tầm” giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng. Sau tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng nhận từ Đại học FPT. Với chứng nhận uy tín này, học viên có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định, ưu tú ở bất cứ đâu hoặc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình.

Chỉ cần bạn có đam mê, còn lại để Poly K-Beauty lo nhé! Nếu như bạn quan tâm tới chương trình đào tạo của Poly K-Beauty nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ tư vấn!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *