Những điều cần biết về ngành Phun xăm thẩm mỹ

Đào tạo ngắn hạn, cơ hội có việc làm cao, thu nhập “khủng” là những điều không thể bỏ lỡ từ ngành Phun xăm thẩm mỹ, thu hút được nhiều bạn trẻ đặc biệt là những người thích làm đẹp, yêu cái đẹp. Nhưng nhiều bạn còn chưa hiểu rõ ngành này sẽ học gì và sau khi tốt nghiệp sẽ làm gì? bài viết hôm nay Poly K-Beauty sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn nhé!

  1. Học phun xăm thẩm mỹ là học những gì?

Hiểu theo nghĩa đơn giản, phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp, tạo ra những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt. Người học sẽ được chỉ dạy cách sử dụng máy phun thêu từ đơn giản tới nâng cao. Mũi kim là bộ phận quan trọng sẽ tạo chính xác hình dáng, màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt theo ý muốn của khách hàng.

Khi học bạn sẽ được đào tạo theo chương trình: cơ bản, nâng cao và chuyên sâu. Với mỗi cấp độ, các bạn sẽ được làm quen với các khái niệm, quy trình, kỹ thuật tương ứng. Ngành này đòi hỏi phải chăm chỉ và rèn luyện thường xuyên để nâng cao kỹ năng , ngoài ra, các bạn phải luôn cập nhật xu hướng để phù hợp với yêu cầu từ khách hàng.

  1. Học phun xăm thẩm mỹ ra trường làm gì?

Với nhiều ngành nghề phổ thông gặp tình trạng “thừa thầy thiếu thợ” thì ngành Phun xăm thẩm mỹ đang gặp nỗi lo “khát” nguồn nhân lực tay nghề cao. Đây là cơ hội để các bạn học tập, lựa chọn nghề nghiệp mới cho tương lai bản thân. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể được làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín trên cả nước hoặc tự mình mở spa riêng.

Thu nhập bình quân của một chuyên viên ngành này sẽ dao động từ 15 – 20 triệu đồng/tháng. Thậm chí, với những chuyên viên thành thạo với nghề và có thẩm mỹ sắc sảo, vững chuyên môn thì con số này lên tới hàng trăm triệu đồng/ tháng.

  1. Poly K-Beauty – địa chỉ đào tạo Phun xăm thẩm mỹ uy tín:

Poly K-Beauty là địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay. Với những bài giảng chuyên môn đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp bạn sẽ được đào tạo từ: cơ bản – nâng cao – chuyên sâu. Ngoài ra, cơ sở vật chất và dụng cụ học tập hiện đại giúp học viên có thể phát huy tối đa kỹ năng bản thân, bồi đắp kiến thức vững chắc.

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên và cố vấn chuyên môn trong nước, nước ngoài giàu kinh nghiệm – có “tâm & tầm” giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh chóng.

Sau tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ chuyên nghiệp của trường Đại học FPT cùng với chứng chỉ quốc tế của International Professional Standards Network (IPSN). Với 2 chứng chỉ uy tín này, học viên có thể tự tin tìm kiếm một công việc ổn định, ưu tú ở bất cứ đâu hoặc bắt đầu sự nghiệp làm chủ của mình.

Để được tư vấn miễn phí về ngành Phun xăm thẩm mỹ, bạn có thể đăng ký tại đây.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *