Sinh viên Poly K-Beauty được hỗ trợ 20% học phí Kỳ II

Cao đẳng FPT Polytechnic san sẻ khó khăn cùng sinh viên và phụ huynh Poly K-beauty trong mùa dịch bằng việc hỗ trợ 20% học phí Kỳ II.
Bởi tình hình dịch bệnh COVID-19 phức tạp và kéo dài sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ, đặc biệt ảnh hưởng đến công việc và thu nhập của đông đảo người lao động.

Để góp phần tham gia giải quyết khó khăn chung, Trường ĐH FPT quyết định trích từ Quỹ đầu tư phát triển hơn 80 tỷ đồng để hỗ trợ sinh viên cao đẳng và sinh viên đại học. Theo đó sinh viên Poly K-Beauty được hỗ trợ 20% học phí kỳ 2 (khi lên kỳ 2 trong thời gian từ tháng 5/2020 đến hết tháng 8/2020).


Với những gia đình sinh viên có điều kiện không cần đến phần hỗ trợ này, kinh phí hỗ trợ của nhà trường sẽ được chuyển cho Quỹ quốc gia phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Những phương án hỗ trợ về học phí thiết thực và hiệu quả như thế này sẽ phần nào hỗ trợ sinh viên và phụ huynh, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian sắp tới.

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *