Sức hút từ ngành công nghệ nail đối với giới trẻ

Nghề nail hiện nay đang rất phát triển, nhiều bạn trẻ lựa chọn nghề này để phát triển sự nghiệp? Vậy điều này có đúng hay không chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

  1. Thời gian học việc nhanh

Các ngành nghề khác thường mất nhiều năm để học, nhưng với nail chỉ cần khoảng vài tháng, vài khóa là có thể ra hành nghề và mở tiệm, salon cho riêng mình.

Sau khi tốt nghiệp, nếu ai có nhu cầu học lên cao, học thêm những ngành nghề là đẹp khác như học trang điểm, học làm nail cao cấp, chăm sóc da… thì thời gian học có thể kéo dài hơn nhưng chất lượng tay nghề lại được nâng cao hơn rất nhiều.

  1. Học phí thấp

Giá học phí của nail khá mềm so với những ngành nghề khác. Nhờ vào đó, nhiều học viên lựa chọn ngành này để theo đuổi.

  1. Không lo thất nghiệp

Các bạn dễ dàng có 1 công việc sau khi kết thúc khóa đào tạo. Bạn có thể làm tự do nhận job ngoài, hoặc làm việc tại trung tâm, chuỗi làm móng, mở Spa nail riêng, ….

Khi theo nghề này, bạn có cơ hội cơ hội phát triển cho chính mình. Kinh tế toàn cầu phát triển, sẽ kéo theo nhu cầu thẩm mỹ càng tăng cao. Họ thích làm đẹp mỗi ngày nên công việc này thường xuyên vận động và đổi mới.

  1. Mức lương hấp dẫn

Khi làm nghề nail, thường chia thành 3 công việc cụ thể là làm nail, đắp hóa chất tẩy màu cũ, wax, …  Công việc mà dùng hóa chất để tẩy khá là độc hại, việc tiếp xúc với những chất độc hại sẽ gây tổn hại sức khỏe của bạn, nhưng lương thì rất cao.

Do không yêu cầu về tuổi tác, trình độ văn hóa, trình độ tiếng nước ngoài, giới tính, … nên nghề này được rất nhiều người lựa chọn để theo học. Hãy hoạch định tương lai và đặt ra mục tiêu thu nhập để khởi nghiệp cho chính mình.

  1. Nghệ thuật của nghề nail

Làm đẹp cần có tính thẩm mỹ cao, muốn có một bộ móng đẹp và nghệ thuật, thì người thợ cần có ý tưởng thiết kế. Các bạn có ý tưởng trong tiềm thức, sau đó sẽ chuyển hóa tất cả nghệ thuật lên bộ móng tay của khách hàng. Tưởng chừng như rất dễ nhưng thật ra rất là khó. Bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và tính sáng tạo của người thợ làm móng, bạn phải phát triển từ ý tưởng sang thực tế. Vào khoảnh khắc ấy, người thợ khoác lên mình chiếc áo nghệ nhân và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cho chúng ta.

Những Mẫu Nail Đính Đá Đẹp Sang Trọng Hút Hồn Mọi Cô Nàng Sành ...

  1. Cơ hội nghề nghiệp ổn định

Từ những lợi ích nghề nail đã mang lại cho khách hàng, không có lý do gì để nghi ngờ cho sự phát triển vượt bậc mang đầy tính nghệ thuật của nghề này. Trước xu hướng đó, Poly K-Beauty đã xây dựng chương trình học nghề nail nhằm hỗ trợ cho bất kỳ ai có đam mê và mong muốn có việc làm và ổn định lâu dài trong ngành này. Ngoài việc các học viên sẽ được tiếp cận các công nghệ nail hiện đại, xu hướng mới và đầy màu sắc, quá trình học nghề sẽ giúp bạn tự tin và thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nếu như bạn quan tâm tới các ngành nghề làm đẹp khác có thể tìm hiểu thêm tại đây!

Đăng ký tư vấn

Bình Luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *